Billie Eilish Eilish EDP

Hãng: Billie Eilish  |  Tình trạng: Còn hàng
1.950.000₫
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ
Dung tích:

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

Cũng giống như âm nhạc chiết trung của siêu sao, những loại nước hoa Billie Eilish hay nhất là một cuộc khám phá thế giới mùi hương, mỗi loại đều kể câu chuyện độc đáo của riêng mình.

 

Để đánh dấu con đường sự nghiệp của mình, Billie Eilish đã cho ra mắt dòng nước hoa mang tên Eilish với nét đẹp trong hương thơm tựa như tính cách, nét đẹp và dấu ấn của nàng ca sĩ tài ba này. Hương thơm của Eilish Billie Eilish là sự tương phản đầy ấn tượng giữa sự ngọt ngào và cay nồng tựa như những nổi loạn trong cá tính của Billie Eilish.

 

“Đây là một mùi hương mà tôi đã theo đuổi trong nhiều năm. Đây là mùi yêu thích của tôi trên THẾ GIỚI”, ngôi sao nhạc pop 19 tuổi viết trong thông báo. “Nước hoa luôn là một phần quan trọng trong cuộc sống và sự tồn tại của tôi kể từ khi tôi có thể nhớ được, và đây thực sự là một giấc mơ của bản thân khi có thể tạo ra mùi hương này và đưa những ý tưởng thành hiện thực .”

 

 

Tầng hương đầu tiên đón chào ta với đường ngọt ngào và hương cam quýt nhẹ nhàng, thoang thoảng như mang đến sự tươi mới cho dòng nước hoa này. Cùng với đó là sự xuất hiện của quả mọng đỏ nhẹ nhẹ, chua chua. Các thành phần xuất hiện dần dà như tạo nên một điểm nhấn tinh tế cho Eilish Billie Eilish.

 

Vani ngọt ngào, đặc trưng xen kẽ cùng với hương cacao với hương thơm ấn tượng, lưu luyến ở tầng hương giữa. Đối lập với nét ngọt ngào này chính là spicy notes cay nồng như một điểm nhấn đầy độc đáo đan xen với sự ngọt ngào. Chính điều này đã thay Billie Eilish thể hiện nét cá tính mạnh mẽ của mình.

Tầng hương cuối của dòng nước hoa Eilish Billie Eilish cũng chính là điểm nhấn mạnh mẽ nhất, khiến nhiều người lưu luyến và ấn tượng nhất. Đậu Tonka, hổ phách, xạ hương và hương gỗ nhẹ nhàng đan xen như góp phần khắc họa nét cá tính của Eilish Billie Eilish. Có thể nói mỗi tầng hương là một nét đẹp cá tính riêng của cô nàng này. 

 

Cô gái của Billie Eilish sở hữu thiết kế với gam màu vàng gold ấn tượng đúc thành thân chai dầu thơm. Từ thiết kế đến thiết kế đều góp phần thể hiện đẳng cấp và cá tính của Billie Eilish một cách sâu sắc, độc đáo.

 

 

Hương đầu : Đường, Cam Mandarin, quả mộng đỏ

Hương giữa : Vanila, Hương cay, Cacao, Hoa hồng

Hương cuối : Đậu Tonka, Hổ phách, Xạ hương, Hương gỗ 

 


popup

Số lượng:

Tổng tiền: