Bentley Absolute EDP

Hãng: Bentley  |  Tình trạng: Còn hàng
1.350.000₫
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ
Dung tích:

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

Bentley Absolute - Gucci Pour Homme I reborn

Nhắc đến nước hoa xe trong thời gian gần đây là nhắc đến một bước chuyển mình đáng kể trong cách làm nước hoa. Thay vì bán thương hiệu một cách rẻ tiền như những năm 90 (chỉ lấy thương hiệu xe sang dán lên các chai nước hoa siêu thị, chất lượng thấp, không đầu tư), thì gần đây các hãng xe đầu tư nghiêm túc hơn nhiều, ba cái tên điển hình là Bentley, Mercedes và Ferrari.

Các hãng này thuê perfumer xịn, đầu tư mạnh vào phần ngoại hình. Trong ba hãng này, có lẽ Bentley là cái tên nổi bật nhất (sau đó đến Mercedes ). Chắc hẳn các bạn có nghiên cứu đến nước hoa đều biết Bentley for Men Intense, một siêu phẩm trong phân khúc dưới 1 triệu có mặt trong phần lớn các list the best cheap perfume của các youtubers. Nhưng chai này thì đã được bán khá nhiều, chắc khách mình phần lớn đều đã sở hữu chai này, nên hôm nay mình giới thiệu sản phẩm này nhé.

Bentley Absolute là được nhiều Hype nhất, lý do vì mùi hương này là một bản remake của Huyền Thoại Gucci Pour Homme I, họ thuê cùng perfumer và hồi sinh lại sản phẩm đã bị dis này. Mùi hương đậm đà với hương gỗ, trầm hương và các note phương đông khác. Mùi hương đậm chất niche, thích hợp vào mùa thu đông và formal wear. Nếu bạn cần một mùi hương cho thu đông thì đây là một lựa chọn rất tốt đấy.


popup

Số lượng:

Tổng tiền: