Banana Republic 78 Vintage Green EDP

Hãng: Banana Public  |  Tình trạng: Hết hàng
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ
Dung tích:

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

Banana Republic 78 Vintage Green - Vườn Trà Xanh Buổi Sương Sớm.

Thuộc top bestseller trong bộ Icon Collection đến từ Banana Republic.

Rating cao gần như là nhất nhì nhà này: 4.41 out of 5

----------------

Không quá hùng vĩ tráng lệ như 1 dãy núi Rocky trải dài trên mảnh đất của xứ sở Lá Phong, Canada, cũng không quá bí ẩn ma mị như mặt hồ nước Natron. 78 Vintage Green vẽ lên khung cảnh kỳ diệu đơn giản mà sống động, thảm cỏ, vườn trà xanh mươn mướt, trên những tán lá đủ tuần tuổi lớn xòe ra là giọt sương sớm mai đang phơi mình.

Mùi hương mở đầu bằng cái chạm mũi của Bergamot, Quýt và mùi của ...Trà Xanh. Sẽ rất nhanh thôi, nó bớt ngọt đi và để lại cái sắc xanh tự nhiên, sảng khoái như mùi hoa cỏ, mùi của quả Sung, và cái dễ cảm nhận nhất là hoa Nhài. Dưới đôi tay điệu nghệ của Gino Percontino, ông khéo léo uốn nắn cho hương thơm này một sự ổn định tốt và cách quyện mùi quá mượt mà. Khá lâu sau đó khứu giác mới chìm xuống đến tầng hương thứ 3, của gỗ Đàn Hương, cỏ Hương Bài và Xạ Hương trắng.

Nhóm mùi này dễ liên tưởng đến Wulong Cha, thế nhưng nếu như 78 Vintage Green là một chàng trai với đầy khí chất, sự thông minh, xán lạn. Thì Wulong Cha như một lão tướng già dặn hơn với nhiều kinh nghiệm và suy nghĩ hơn. Suy cho cùng thì mỗi mùi hương đều có nét đăc trưng riêng biệt.

Cũng quả thực đúng như giới tín đồ nước hoa đã đồn đại, mùi hương này quá “ngon”. Thật vậy, nó được ví như là làn hương trong vườn trà buổi sương sớm. Không những là hương thơm dễ chịu, để refresh, mà bằng một cách nào đó nó như là một liều thuốc cho cả tinh thần nữa.

Hứa hẹn Sẽ là món “chiến lợi phẩm” đầu tiên cho mùa xuân này.

  • Hương đầu: cam quýt, lá xanh và cam bergamot
  • Hương giữa: trà xanh, quả sung, hoa nhài và cánh hoa mộc lan
  • Hương cuối: cỏ vetiver, xạ hương trắng và gỗ tuyết tùng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: