Armaf Ventana Pour Homme

Hãng: Armaf  |  Tình trạng: Còn hàng
790.000₫
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ
Dung Tích:

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

 

Chai này giống Dior Sauvage 90%. Giống như Dior Sauvage, mùi hương rất nam tính, nịnh mũi. Giá bằng 1/3. Bỏ riêng Sauvage ra một bên, thì đây là một mùi hương cực kì đáng túi tiền, đáng giá từng xu.

So với Club de nuit thì độ giống chai gốc ngang ngửa nhưng giá của Ventana mềm hơn vì chưa bị nhà Armaf làm giá. Về thiết kế và độ hoàn thiện, Ventana ăn đứt Club de nuit. Về độ nịnh mũi mình đánh giá Ventana cao hơn Club, nếu Club đc nhiều khách hàng review là có hương hơi nồng thì Ventana dễ chịu hơn hẳn. Nếu đc chọn, mình xin vote một phiếu cho Ventana.

Armaf Ventana được cho ra mắt vào năm 2017. Hoa Oải Hương và gỗ tuyết tùng là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.

Armaf Ventana Pour Homme được thiết kế khá độc đáo với gam màu đen chủ đạo. Bên ngoài chai nước hoa được bao quanh bởi khung kim loại với những thanh chắn độc đáo.

Hoa Oải Hương và gỗ tuyết tùng là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.

Armaf Ventana Pour Homme được các tín đồ nước hoa so sánh gần giống với Dior Sauvage EDT đến 85-90%. Tuy nhiên, nếu để ý kỹ thì ở nốt hương đầu của Ventana tươi mát hơn, dịu nhẹ hơn với hương trái cây. Đây là hương thơm sử dụng phù hợp cho cả ngày lẫn đêm vào mùa xuân và hạ.

  • Hương đầu: Quả bưởi, quả chanh vàng, quả quýt hồng.
  • Hương giữa: Hoa phong lữ, hoa oải hương, cây hoắc hương, cỏ hương bài.
  • Hương cuối: Gỗ tuyết tùng, hổ phách, hương gỗ quý.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: