Ariana Grande Cloud Women EDP

Hãng: Ariana Grande  |  Tình trạng: Còn hàng
1.900.000₫
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ
Dung tích:

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

(Perfume rating 4.04 out of 5 with 7,674 votes)

Dòng nước hoa này chính thức được ra mắt thị trường vào năm 2018. Đồng thời là một dòng nước hoa thuộc phân khúc Floral Fruity Gourmand. Mang phong cách sang trọng, ngọt ngào và quyến rũ.

Amazon.com : Ariana Grande Cloud Eau De Parfum For Women, 1.7 Ounce :  Beauty & Personal Care

Một nước ngoặt của mùi hương này là ngay từ khi mới ra mắt,không chỉ giới thời trang mà cả giới mộ điệu nước hoa cũng có ấn tượng khá tốt với mùi hương này. Nó được săn đón nhiều mà trở nên nổi tiếng không chỉ bởi vẻ ngoài đẹp, dễ thương, lạ mà với phần mùi được gần 2 nghìn người đánh giá là tương tự Baccarat 540 EDP.

Từ lần xịt đầu tiên, hương đầu và giữa mình cảm nhận được sự hòa quyện của trái cây thơm mọng nước và mùi hương của hoa, vani béo ngọt. Phải dần về sau mình mới cảm nhận được mùi hương ngọt của kẹo, đường cháy. (So sánh nét mùi này thì nó sẽ không thực sự quá rõ như BCR 540, mà chỉ phớt nhẹ qua cùng với tone mùi ngọt của hoa trắng và vani). Dễ làm mình liên tưởng đến Burberry Her EDP vì nó cũng có vibe mùi BCR540 ở basenote.

Amazon.com : Ariana Grande Cloud Eau De Parfum For Women, 1.0 Ounce :  Beauty & Personal Care

Mùi hương nữ độc đáo, sang trọng và có gì đó rất cuốn hút quyến rũ. Cloud vẫn giữ được nét đẹp của chính nó chứ không hoàn toàn 100% mùi hương của Baccarat 540. Bám tỏa ở mức trung bình khá. Một mùi hương có để đáp ứng được hầu hết các dịp sử dụng mà tốt nhất là đi chơi, đi tiệc ở môi trường mở.


popup

Số lượng:

Tổng tiền: