Etat Libre D'Orange Archives 69 EDP

Hãng: Etat Libre D'Orange  |  Tình trạng: Còn hàng
2.650.000₫
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ
Dung Tích:

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

ARCHIVES 69 – Nữ Hoàng Giường Chiếu
‘Chúng ta đều phải thừa nhận rằng tình dục là một phần tuyệt vời trong cuộc sống’
Một đợt ở Việt Nam, các chị em săn lùng Archives 69 như một món bảo bối giúp họ hạnh phúc vậy. Con số 69 kia toát ra cái gì đó rất gợi tình và ‘nồng cháy’ ngay cả khi chưa ngửi

Người ta bảo rằng nụ hôn Pháp là nụ hôn đẹp nhất thế giới, còn Paris chính là nơi lãng mạn nhất thế giới. Thậm chí, tôi nghe đồn ‘cái ấy’ của mấy gã Pháp dài nhất nhì thế giới nữa cơ… Dĩ nhiên nước hoa của họ cũng phải có xu hướng tình dục số 1 thế giới rồi.

Nhà by Kilian thì có GoodGirlGoneBad và Voulez-vous uốn éo và đầy khêu gợi. Còn Archives 69 của ELDO thì lại chọn thứ cảm xúc mãnh liệt hơn, cuồng nhiệt hơn. 

Nó sẽ gợi cho bạn những hồi ức tình dục chân thật nhất…


Hương thơm của Archives 69 rất gợi dục và ám ảnh
Tất nhiên xu hướng về tình dục ở Việt Nam còn nhiều hạn chế. Nhưng nếu dính 1 ít Archives ra gối, ra đệm thì thú vị lắm đấy. Khả năng cao gã đó sẽ nhớ bạn đến phát điên mất thôi.

Mùi hương chính của Archives 69 là quả mận và long não – một thứ hoạt chất tạo ra băng phiến. ELDO có tư duy khá ‘bệnh’, họ còn làm ra cả hương rác và mùi máu trinh cộng tinh trùng nữa cơ mà, băng phiến thì đã là gì. Nhưng ở cái hương thơm hắc hắc ấy phải có cái gì thì mới khiến cả thế giới phải điên cuồng chứ?


Hương thơm của Archives 69 quyện vào chăn gối là thứ hương thơm đầy ám ảnh
‘Archives 69 sẽ khiến da thịt bạn nhảy múa theo nhịp thở’
Nghe tôi, cái mùi hắc đó không tồn tại lâu đâu. Chỉ khoảng 10 phút kể từ lúc bạn vừa xịt thôi. Nó sẽ mềm mại và êm ái ngay khi vừa ăn da. Tôi cũng chẳng biết phải miêu tả kĩ càng hơn thế nào. Nhưng có thứ gì đó đầy sắc dục toát ra từ mùi mận chín với long não này. Nó khêu gợi những cảm xúc trần tục và bản năng nhất của gã đàn ông đối diện. Việc của bạn là điều khiển hơi thở, cảm nhận sự hòa quyện da thịt và ‘giết’ gã đó…

Có những thứ chúng ta không thể lý giải được, hương thơm lại càng khó hơn. Nhưng sự trải nghiệm cho tôi hiểu được rằng mùi hương đó sẽ khiến hắn thèm được ‘sở hữu’ bạn. Rồi bạn sẽ có những cuộc dạo chơi hoàn hảo nhất chỉ với vài 3 nhát xịt.

Ngay cả những ngày dài sau đó, bạn bẫng đi, hắn ta không thể liên lạc được với bạn. Thứ duy nhất còn lại là hương thơm điên dại của Archives trên chiếc gối và ga giường. Lúc này nên cho hắn chút gợi ý, không tôi sợ hắn sẽ chết mất… 

Mùi hương này sẽ kêu gọi ‘quỷ dữ’, hãy dùng Archives đúng lúc. Bởi gã đàn ông trầm tĩnh nhất cũng có thể điên lên nếu như gặp phải hương thơm ấy. 

‘Giờ là 11h sáng, cô ấy tỉnh dậy khi tôi còn ngủ say. Thật trống trải và khó chịu, cả ngày hôm đó tôi đã ước hương thơm ấy sẽ nằm mãi nơi này’

Cre: Nichebytun


popup

Số lượng:

Tổng tiền: