Amouage Reflection Man EDP

Hãng: Amouage  |  Tình trạng: Còn hàng
4.600.000₫
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ
Dung tích:

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

Công chúa Sayyid Hamad bin Hamoud al bu Said có ước mơ khôi phục nghệ thuật làm nước hoa vĩ đại của đất nước Ả Rập cho khu vực này.
Amouage là một hãng nước hoa sang trọng được thành lập tại Oman vào năm 1983 bởi Quốc vương Oman. Amouage sử dụng truyền thống cho các thành phần nước hoa tại Trung Đông như trầm hương, trầm hương, xạ hương, hoa hồng và các loại gia vị, nhưng các nhà phát triển & tạo ra mùi hương là các bậc thầy về nước hoa từ các công ty nước hoa & hương liệu lớn.


Amouage Reflection Man có lẽ là một trong những chai nước hoa hiếm hoi của nhà Amouage có tông mùi tương đối tươi sáng. Vẫn là phong cách sử dụng gia vị, nhưng lần này Amouage và Lucas Sieuzac lại sử dụng rất ít và chọn những gia vị hương nhẹ nhàng. Cùng với đó là những chủng loại nguyên liệu gỗ cao cấp quen thuộc đó là tuyết tùng, là gỗ đàn hương.

Gỗ đàn hương trong Amouage Reflection Man, bằng cách sử dụng những nguyên liệu mang tính khô như rễ cây diên vĩ, cỏ vetiver, hoắc hương, gỗ tuyết tùng cùng các loài hoa, Lucas Sieuzac làm cho chai nước hoa của mình không quá trầm ngọt như những chai nước hoa tông gỗ khác, mà đó là một hương thơm dịu nhẹ, cảm giác thoang thoảng tựa một cơn gió thổi qua bầu trời đêm nơi những cồn cát ở Tây Á đầy hoang vu.

  • Hương Đầu: Hương thảo, Tiêu hồng, Tinh dầu lá chanh

  • Hương giữa: Hoa nhài, Neroli, Rễ cây diên vĩ, hoa Ylang-Ylang

  • Hương cuối: Gỗ đàn hương, Cỏ Vetiver, Tuyết tùng, Quảng hoắc hương


popup

Số lượng:

Tổng tiền: