Amouage Opus XIV Royal Tobacco EDP 100ml TESTER (có nắp)

Hãng: Amouage  |  Tình trạng: Còn hàng
4.500.000₫ 4.950.000₫
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

Từ vĩ tuyến 23 về phía bắc hợp nhất các bờ biển ngập nắng của Cuba và Oman, Opus XIV – Thuốc lá Hoàng gia dệt thành một trong những báu vật mang tính biểu tượng của họ, Trầm hương và Thuốc lá Tuyệt đối Hoàng gia, do đó mùi hương này mang tên Royal Tobacco.

Amouage Opus XIV Royal Tobacco mang mhững tia sáng thơm của Bạch đậu khấu và nhựa Elemi thắp sáng một trái tim đầy gợi cảm tỏa sáng với nhiều khía cạnh của hoa và nhựa thơm phản chiếu lên bộ đôi Trầm hương và Thuốc lá.

Được tô điểm thêm bởi nhựa Benzoin, Labdanum và Myrrh, hương hổ phách của Vanilla Absolute và Đậu Tonka phản ánh độ sâu coumarin của Cỏ cà ri trong khi những nốt hương duyên dáng của Prunol, Hoa hồng Bungari và Osmanthus Absolute gợi lên hương trái cây và hương hoa của những điếu xì gà cao cấp. Được hỗ trợ bởi Hồi và Húng quế, các nốt mật đường cháy đặc trưng của Cam thảo đóng vai trò như một mối liên kết với phần cuối hợp xướng của Birch Tar ám khói, cỏ Vetiver và Guaiacwood được tăng cường bởi sự thú vị rực rỡ của Oud. Opus XIV – Royal Tobacco là một sáng tạo táo bạo, xa hoa, sâu sắc và hiện đại phù hợp cho cả nam và nữ.

Một hương thơm tương đối phức tạp, nhưng đáng để sở hữu nếu như bạn là một trong những tín đồ của hương thơm thuốc lá – khói cùng với vị ngọt ngào của hổ phách.

 

Hương đầu: Ôliban, cây hồi, nhựa dẻo, Húng quế, cam bergamot

Hương giữa: cam thảo, thuốc lá, Cây thảo linh lăng, Hoa oải hương, Prunol, hoa mộc tê, Hoa cam, Hoa hồng

Hương cuối: Ôliban, Vani Bourbon, nhựa, bạch dương, nhựa thơm Benzoin, Trầm hương (Oud), Labdanum, nhựa thơm Peru, Đậu tonka, Gỗ Guaiac, cỏ Vetiver, xạ hương

 

contentby clmensstore


popup

Số lượng:

Tổng tiền: