Amouage Jubilation XXV Man EDP (Bản mới)

Hãng: Amouage  |  Tình trạng: Còn hàng
5.200.000₫
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ
Dung tích:

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

Amouage Jubilation XXV – EDP trầm ấm, lôi cuốn, điềm đạm

Mở đầu với những thương thơm ngọt ngào và có chút xíu sự trầm lắng nhẹ nhàng từ trầm hương, cam, mâm xôi đen, labdanum,… tạo ra cam giác êm dịu nhẹ nhàng, có thể lần đầu bạn sử dụng sẽ cảm thấy mùi hương này sẽ hơi ngọt, nhưng vài lần sau đó thì bạn sẽ cực kì say mê mùi hương này, nó hấp dẫn một cách lạ thường.

Sau đó là tổ hợp của các loại hoa, hương gỗ nhẹ và một số loại gia vị làm giảm đi vị ngọt và tạo cảm giác êm ái tự như bạn đang ngã lưng thư giãn trên một áng mây bồng bềnh nhẹ nhàng. Đến cuối cùng là sự sâu lắng mãnh liệt, là những loại gỗ thơm cao cấp kết hợp với nhau tạo nên một chiều sâu, độ trầm lắng cao kèm theo hương ngọt của nốt đầu lại càng tăng thêm độ sâu.

Nhưng lạ thay mùi hương này không tạo sự nồng gắt. Nhờ vào tỉ lệ tinh dầu phù hợp cùng với việc cân bằng lại mùi hương gỗ bằng long diên hương, và các loại hoa trươc đó nên dù là mùi hương trầm nhưng vẫn tạo cảm giác rất thanh, hương thơm của sự trưởng thành, chững chạc, thanh lịch nhưng vẫn tươi trẻ.

 

Hương Đầu: Cây ngải dấm, Trầm hương, Ngò thơm, Hương Labdanum, Quả cam, Mâm xôi đen

Hương giữa: Đinh hương, Gỗ Guaiac, Lá nguyệt quế, Mật ong, Hoa phong lan, Quế, Hoa phong lan, Hoa hồng, Hạt cần tây

Hương cuối: Gỗ tuyết tùng, Xạ hương, Gỗ trầm hương, Rêu sồi, Một dược, Cây hoắc hương, Hoa bất tử, Nhựa thơm Myrrh, Long diên hương

 


popup

Số lượng:

Tổng tiền: