Al Rehab French Coffee EDP

Hãng: Al Rehab  |  Tình trạng: Còn hàng
590.000₫ 850.000₫
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ
Dung Tích:

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

Cà phê của Pháp đến từ Al-Rehab: It's So Yummy!

☕️ Khác với cà phê Robusta có vị đắng rõ nét và hương thơm dịu hay cà phê Arabica vị đắng nhẹ nhưng hương thơm quyến rũ, nồng đậm. Cà phê mà tôi sắp giới thiệu đặc biệt đơn giản - Al-Rehab French Coffee EDP.

☕️ Ngược lại với “hương vị”, “mùi hương” nói một cách không khoa trương là yếu tố dẫn dắt ta bước vào thế giới của cảm quan, và của xúc cảm. Al-Rehab French Coffee EDP giúp ta cảm nhận được loại cà phê Pháp chỉ thông qua mùi hương thôi đó.

-------------------

☕️ Trước hết là về thiết kế chai đẹp. Vuông vắn với màu nâu kim loại, kiểu chữ và nắp Ar.mani Privé-ish. Nhỏ gọn, chắc chắn và nặng. Chưa nói về mùi hương, trong cách thiết kế tỉ mỉ này rất khó tìm được trong một chai cheapie như French Coffee.

☕️ French Coffee là loại cà phê ngọt ngào và ngon miệng, nó như cà phê có tẩm vani, có hương vị mocha, một mùi hương rất “đã thèm”. Hương cà phê mạnh mẽ nhưng không đắng, nó phảng phất như hương thơm trong một hàng cà phê rang. Một chút ngọt, nó cũng làm gợi nhớ đến một loại bánh sandwich cracker địa phương tên là Hansel Mocha Sandwich.Một mùi hương tuyến tính, đi thẳng vào main accord rồi nhẹ dần, nhưng xét riêng về phần bám toả thì rất tốt.

☕️ Không hẳn một mùi hương ngọt ngào đắng, thơm như cà phê (hoặc như Hansel) lại để lại một ấn tượng nồng hậu. Nhưng cá nhân tôi thích nó, đặc biệt là trong những ngày mưa lạnh. Nó dễ chịu, nhẹ nhàng và thú vị, nó như an ủi tâm hồn một người đang giá lạnh và đặt lên đó một nụ cười.


popup

Số lượng:

Tổng tiền: