Abercrombie & Fitch First Instinct EDT

Hãng: Abercrombie & Fitch  |  Tình trạng: Còn hàng
1.350.000₫
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ
Dung tích:

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

Lấy cảm hướng từ khoảnh khắc thu hút đầ tiên, khi cả thể giới xung quanh đôi nam nữ chìm đắm trong ngọn lửa của sự nồng cháy. Hương thơm “First Instinct” là cách minh họa rõ rệt nhất những cảm xúc của cái nhìn đầu tin đầy thú vị và cảm giác kết nối ban đầu. Khoảnh khắc tuyệt vời ấy khó có thể định nghĩa bằng lời và cũng không thể đoán trước được.

Người đàn ông khoác lên mình hương thơm của “First Instinct” mang vẻ gợi cảm, tự tin và không ngại bày tỏ những cảm xúc chân thành của bản thân. Một người yêu thích sự mạo hiểm, anh ta chắc chắn sẽ thu hút bạn bằng năng lực và sự quyến rũ không mệt mỏi của anh ta. Bản năng đầu tiên sẽ đưa chàng trai sở hữu mùi hương “First Instinct” và người phụ nữ của anh ta trở lại khoảnh khắc yêu đương bất ngờ ấy khi làn hương lần đầu được lan tỏa.

Với nét hương nền của hổ phách và xạ hương, tiêu Tứ Xuyên ở nốt hương giữa; và rượu gin, nước khoáng và dưa gang để kết thúc trải nghiệm ở những nốt đầu tiên, “First Instinct” là sự pha trộn nam tính hiện đại.

Bắt nguồn từ di sản của Abercrombie & Fitch, thiết kế của First Instinct gây sự chú ý đến từng chi tiết. Hình dáng chai được thiết kế độc đáo, có gợn sóng ở mặt trước và mặt sau, trong khi thủy tinh trong suốt cho phép màu sắc của nước hoa đi qua.

Hình dáng chai được thiết kế độc đáo với đường nét gợn sóng ở mặt trước và mặt sau, kết hợp cùng chất liệu thủy tinh trong suốt cho phép nhìn xuyên thấu màu sắc của nước hoa. Các điểm nhấn màu bạc ở nắp kim loại mang đến kết cấu mạnh mẽ hơn cho thiết kế; đồng thời tấm biển hiệu kim loại khắc  rõ nét khẳng định thương hiệu Abercrombie & Fitch.

Hương đầu: Rượu Gin, Nước Tonic, Dưa Gang
Hương giữa: Xuyên Tiêu, Lá Violet, Cam Chanh
Hương cuối: Hổ Phách, Xạ Hương, Da Lộn


popup

Số lượng:

Tổng tiền: