Abercrombie & Fitch Authentic Night Woman EDP

Hãng: Abercrombie & Fitch  |  Tình trạng: Còn hàng
190.000₫
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ
Kích thước:

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

Abercrombie & Fitch Authentic Night Woman EDP dành cho những người phụ nữ thích chia sẻ những khoảnh khắc hiện tại, sống động và bất ngờ của cuộc sống với bạn bè của mình. Cô ấy khao khát sự tự do thể hiện cái tôi cá nhân, cho dù đó là sự thanh lịch hay vui tươi giản dị. Nhà sáng chế nước hoa Frank Voelkl cho biết: “AUTHENTIC NIGHT for Women chính là lời khẳng định cho sự tự do thể hiện bản thân và truyền tải chân thật những giá trị cốt lõi của thương hiệu A&F”.

Mở đầu, Abercrombie & Fitch Authentic Night Woman EDP mang đến một sự kết hợp hấp dẫn của quả lý chua đen, hồng tiêu và táo Pink Lady lập tức tạo ra sự sảng khoái ấn tượng. Tiếp đến tầng hương giữa, hoa huệ tươi và hoa mộc lan kết hợp với hoa nhài, tạo thêm cảm giác uyển chuyển độc đáo cho lớp hương giữa của hương thơm này. Cuối cùng, Abercrombie & Fitch Authentic Night Woman EDP kết thúc với một sự kết hợp ấm áp từ hương gỗ tuyết tùng và gỗ đàn hương, kết hợp với cây hoắc hương đã mang lại cảm giác tự do.

Authentic Night Woman EDP mang đến một thiết kế độc quyền của nhà Abercrombie & Fitch, chai nước hoa được làm bằng thuỷ tinh nặng. Mỗi chai đều có nắp kim loại từ tính, được làm bằng da lộn thuần chay và được sản xuất một cách thủ công, phần viền chai mang biểu tượng A&F cổ điển được in trên chất liệu bằng kim loại. Sự đan xen độc đáo của các kết cấu đã truyền tải những di sản thương hiệu về các sản phẩm được chế tác chuyên nghiệp với phong cách tự nhiên và thoải mái.

Hương đầu là Quả lý chua đen, Táo và Tiêu hồng
hương giữa là Hoa huệ, Hoa nhài Sambac và Hoa mộc lan
hương cuối là hoắc hương, gỗ đàn hương và tuyết tùng.


popup

Số lượng:

Tổng tiền: