Abercrombie And Fitch Authentic Woman EDP

Hãng: Abercrombie & Fitch  |  Tình trạng: Hết hàng
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ
Dung Tích:

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

🌻 Là một sản phẩm mới ra mắt vào năm nay 2019, Authentic có thể được xem là mùi hương mà mỗi cô nàng nên có. Lấy nguồn cảm hứng từ hương thơm dễ chịu bởi mùi hương hoa quả và trái cây thơm mát.

🌸Thiết kế của Authentic xinh đẹp bắt mắt và nổi bật với hình dáng chiếc lọ thủy tinh trong suốt (gợi nhớ đên thiết kế của Le Labo), nắp tròn và nhãn hiệu giữa chai, kết hợp cùng đó là dung dịch nước hoa màu hồng cam nhẹ nhàng, làm nổi bật lên sự nữ tính của chai nước hoa. Đặc biệt là lần này Aber ưu đãi thêm nắp bằng nam châm, có thể thấy họ rất chăm chút cho thiết kế lần này. Nhìn chung thiết kế chai nhẹ nhàng, sang trọng không sến súa. Đúng chất nhanh, gọn, lẹ, thực dựng của người Mỹ.

🌹 Note Hương: Mùi hương của Authentic rất dịu dàng và tươi mới. Mở đầu bằng hương thơm mát mẻ của trái lê, quýt và lý chua. Hương giữa ngọt ngài thơm ngát từ hương của quả đào Úc, hoa linh lan và hoa mộc lan. Tầng hương cuối dịu dần và thoang thoảng hương thơm của cây tuyết tùng, cây vông vang và gỗ đàn hương.

🌱 Nhìn qua note hương, có thể kết luận đây chính là mùi hương dành cho những cô nàng nữ tính và yêu thích sự nhẹ nhàng tươi mát. Như truyền thống, sản phẩm của Aber luôn đánh vào giới trẻ, mùi hương của Authentic cũng không phải ngoại lệ. Mùi hương thích hợp cho các nàng u25, dễ chịu nhẹ nhàng, kiểu là dâu trăm họ, ai ngửi cũng thích. Bám tỏa ổn nhé. Nếu bạn thích mùi hương nhẹ nhàng của Atelier, Jo Malone hay Victoria's Secret thì bạn nên thử Authentic.

Hương Đầu: Quả lê, Quả quýt hồng, Quả lý chua đỏ
Hương giữa: Hoa mộc lan, Trái xuân đào, Hoa linh lan thung lũng
Hương cuối: Cây vông vang, Gỗ tuyết tùng, Gỗ đàn hương


popup

Số lượng:

Tổng tiền: