YSL Y Le Parfum CHIẾT - 10ml

Hãng: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Còn hàng
380.000₫
Miễn phí vận chuyển cho tất cả đơn hàng
Mô tả
Y Le Parfum một biến tấu mới trên nên hương thơm Y.S.L Y EDP kết hợp hương gỗ đậm của Phong lữ và Gỗ tuyết tùng với Hoa Oải hương. Đầy gợi cảm và say đắm, Y Le Parfum...

Y Le Parfum một biến tấu mới trên nên hương thơm Y.S.L Y EDP kết hợp hương gỗ đậm của Phong lữ và Gỗ tuyết tùng với Hoa Oải hương. Đầy gợi cảm và say đắm, Y Le Parfum là phiên bản mãnh liệt và sâu lắng hơn so với Y(Thể hiện qua cả đường nét thiết kế và cả mùi hương nữa). Y.S.L Y Le Parfum khoác lên mình màu đen tuyền sang trọng, sáng bóng thể hiện sự khao khát tuyệt đối.

Khác với Y.S.L Y EDP, hương thơm của Y.S.L Y Le Parfum gồm hoa oải hương Pháp tươi sáng và một nốt hương gỗ của tuyết tùng là hai thành phần chính. Các thành phần phụ khác như gừng, xô thơm, phong lữ và hoắc hương bao trùm lấy tạo ra một bong bóng mùi hương mạnh mẽ vây quanh.

“Y.S.L đã trau chuốt kha khá nhiều vào phiên bản flanker mới này, không nằm ngoài mong đợi, nó AN TOÀN hơn và MÃNH LIỆT hơn, mượt mà, dồi dào, dày đặc, tất nhiên tôi hoàn toàn bị chinh phục. Y.S.L Y Le Parfum quả là một “blue beast” tràn đầy năng lượng. 9/10” - Fragrantica-user.

Hương Đầu: Bưởi, Táo, gừng, Andehit

Hương Giữa: cây Xô thơm, Oải hương, Phong lữ

Hương Cuối: đậu Tonka, Tuyết tùng, Olibanum, Tonka, Hoắc hương

popup

Số lượng:

Tổng tiền: