YSL Y For Men EDP 100ml

Hãng: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Còn hàng
2.750.000₫
Miễn phí vận chuyển cho tất cả đơn hàng
Mô tả
Thương hiệu: Yves Saint Laurent Xuất xứ : Pháp Năm phát hành : 2017 Nhóm hương : Táo xanh, Cây xô thơm, Amberwood, Gừng, Cam bergamot Phong...
Thương hiệu: Yves Saint Laurent 
Xuất xứ: Pháp
Năm phát hành: 2017
Nhóm hương: Táo xanh, Cây xô thơm, Amberwood, Gừng, Cam bergamot
Phong cách: Nam tính, Thu hút, Hấp dẫn

Hương đầu: Cam Bergamot, Gừng, Quả táo xanh

Hương giữa: Cây xô thơm, Quả bách xù, Hoa phong lữ

Hương cuối: Gỗ tuyết tùng, Đậu Tonka

Hương nước hoa nam Yves Saint Laurent từng được công bố trước đây vừa ra mắt Thế hệ Y. Lấy cảm hứng từ phong cách thanh lịch, phóng khoáng của thời trang, ví như những chiếc T-shirt trắng đơn giản và áo khoác đen.

Y thể hiện sự cân bằng giữa những nốt hương mạnh mẽ và nhẹ nhàng, nồng nàn và tươi mát. Một mùi hương nguyên bản và nổi bật, xác định lại vẻ đẹp nam tính là những gì được mô tả về Y. Thành phần của mùi hương được lựa chọn dựa trên sự tương phản giữa những nốt tươi, sáng với các sắc thái mạnh, tối và đầy nhục cảm.

Táo Xanh, Cây Xô Thơm và Gưng đặt cạnh cái ngọt ngào của quả Jupiter Berries, Nhựa Thông, Tuyết Tùng và Hoa Phong lữ, tạo nên một bản hòa phối kỳ lạ và gợi cảm.

Độ lưu hương ở mức Long lasting (8-12h) và toả vừa. Đây sẽ là sự lựa chọn rất khéo léo cho các tín đồ theo phong cách "an toàn". Độ đa dụng cao, và đặc biệt là chiếc sơ mi của dân văn phòng.

Phong cách : Thanh lịch , Phóng khoáng , Nam tính

popup

Số lượng:

Tổng tiền: