Versace Eros SET EDT (NướC Hoa 100ml + SG 100ml)

Hãng: Versace  |  Tình trạng: Hết hàng
1.550.000₫
Miễn phí vận chuyển cho tất cả đơn hàng
Mô tả
SET gồm: Nước hoa Versace Eros EDT 100ml Sữa tắm Versace Eros 100ml Versace đã tung ra một loại nước hoa mới dành cho nam giới mang tên là Eros, được lấy cảm...

SET gồm:

  • Nước hoa Versace Eros EDT 100ml
  • Sữa tắm Versace Eros 100ml

Versace đã tung ra một loại nước hoa mới dành cho nam giới mang tên là Eros, được  lấy cảm hứng và kết nối sâu sắc với thần thoại Hy Lạp. Mục đích của dòng nước hoa này là khơi gợi và thể hiện sự mạnh mẽ và đam mê. Nước hoa được đặt theo tên của vị thần tình yêu và cũng là con của vị thần Aphrodite là Eros. Eros được sáng tạo bởi Aurelen Guichard của thương hiệu Givaudan.

Với thiết kế màu xanh ngọc đầy ấn tượng, chai nước hoa mang đến sự tươi mát và gợi cảm. Hình dáng của chai nước hoa như một mê cung, như muốn nhấn mạnh lên sự bí ấn của nó.

Eros thể hiện sự mạnh mẽ nam tính thông qua sự kết hợp tinh tế của hương lá bạc hà tươi, vỏ chanh và táo xanh. Hương thơm nền gây nghiện bởi sự pha trộn của một số thành phần hương hoa phương Đông hấp dẫn như đậu tonka, hổ phách, hoa phong lữ , vani cùng với một chút thành phần hương đặc trưng của hương gỗ như gỗ tuyết tùng từ Atlas và Virginia, trong khi hương hoa cỏ lau và rêu sồi làm tăng thêm sự quyến rũ, tinh tế và đam mê cho phái mạnh.

Versace Eros là mùi thơm dành cho người đàn ông mạnh mẽ, là người làm chủ được bản thân và luôn đứng ra đấu tranh bảo vệ ý tượng và mục đích của mình. Anh ấy là một người hùng mạnh mẽ trong chính thế giới của anh ấy.

Hương Đầu: Cây bạc hàTáo xanhQuả chanh vàng

Hương giữa: Đậu TonkaHoa phong lữHương Ambroxan

Hương cuối: Hương Va ni MadagascarCỏ hương bàiRêu sồiGỗ tuyết tùng Virginia 2Gỗ tuyết tùng Atlas
(https://www.chietnuochoa.com/top-nuoc-hoa-mua-lanh-top-best-fragrance-for-cold-weather)

popup

Số lượng:

Tổng tiền: