Vera Wang Preppy Princess by Vera Wang EDT 100ml

Hãng: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Hết hàng
850.000₫
Miễn phí vận chuyển cho tất cả đơn hàng
Mô tả
Preppy Princess là một mùi hương mới của hãng nước hoa và đồ cưới Vera Wang được ra mắt vào năm 2010. Preppy Princess được xếp loại vòa mùi hương nước hoa hương hoa cỏ trái cây với lớp...

Preppy Princess là một mùi hương mới của hãng nước hoa và đồ cưới Vera Wang được ra mắt vào năm 2010. Preppy Princess được xếp loại vòa mùi hương nước hoa hương hoa cỏ trái cây với lớp hương đầu gồm quýt, táo đỏ và trái mọng đỏ nghiền, lớp hương giữa bao gồm hoa kim ngân và hoa nhài, cùng với lớp nền là hương gỗ và nước dừa.

Hương nước hoa mở ra với nét tươi tắn và vị ngọt bùi, sau đó dần trở nên béo ngậy với nét hoa cỏ phảng phất và kết thúc với hương gỗ nhẹ nhàng để kết thúc. Preppy Princess mở đầu khá đơn giản và tinh tươm cũng như rất trẻ trung, mùi hương làm gợi tới hình ảnh của những cô gái trẻ đầy mơ mộng. Hương thơm mang vị ngọt và rất thu hút, nhưng không phải nét gợi cảm chững chạc mà là nét đáng yêu. Hương nước dừa như thêm phần hấp dẫn vào tổng thể hương thơm khiến bất kỳ ai cũng không thể chối từ.

Kiểu dáng chai của nước hoa mới này giống kiểu dáng của phiên bản trước đó. Hình trái tim thể hiện như là một cánh hoa màu hồng với những đường nét ca rô màu trắng xanh trang trí. Nắp chai giống như một vương miện màu xanh và được đính những viên pha lê màu trắng.

Một mùi hương không quá đơn giản nhưng cũng không quá phức tạp. Preppy Princess là một mùi hương nước hoa dành cho những cô gái còn đi học hay vừa tốt nghiệp có tâm hồn trẻ trung, xinh đẹp và có cá tính. Với hương thơm ngọt ngào của mình, chai nước hoa này sẽ là một món quà tuyệt vời và dễ thương từ hình dáng đến nội dung bên trong.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: