Tom Ford Soleil Blanc EDP CHIẾT 10ml

Hãng: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Còn hàng
600.000₫
Miễn phí vận chuyển cho tất cả đơn hàng
Mô tả
Sự ra đời của dòng nước hoa Tom Ford Soleil Blanc mang đến cho cả 2 giới nam và nữ một lựa chọn hương thơm đầy tươi sáng với cảm hứng từ những đoá hoa được phủ...

Sự ra đời của dòng nước hoa Tom Ford Soleil Blanc mang đến cho cả 2 giới nam và nữ một lựa chọn hương thơm đầy tươi sáng với cảm hứng từ những đoá hoa được phủ lên bởi ánh sáng mặt trời ấm áp.

Nhắc đến các mùi hương của Tom Ford là phải kể đến sắc thái của thần thái quyền lực và một sự tự tin đầy sắc bén. Soleil Blanc cũng không là ngoại lệ khi hội tụ đủ cả 2 yếu tố đó, không những thế mùi hương còn được hoà trộn khéo léo và tỉ mỉ để mang đến một nét chấm phá nhẹ nhàng mà vẫn vô cùng gợi cảm.

Các nốt hương hoa huệ trắng hay ngọc lan tây được kết hợp cùng mùi dừa, hổ phách và hạt hồ trăn đem lại bản giai điệu ngọt ngào, béo ngậy thật hấp dẫn khiến ai cũng muốn thưởng thức. Nhà chế tác Nathalie Gracia-Cetto thật sự làm tốt nhiệm vụ cân bằng hoàn hảo từng tỉ lệ nguyên liệu sao cho Tom Ford Soleil Blanc dễ dàng chinh phục những người dùng khó tính.

Mùi hương đặc trưng:

  • Hương Đầu: Cam bergamot, hạt tiêu hồng, hạt hồ trăn
  • Hương giữa: Hoa nhài, hoa huệ trắng, ngọc lan tây
  • Hương cuối: Dừa, hổ phách, đậu tonka, nhựa benzoin
popup

Số lượng:

Tổng tiền: