Sarah Jessica Parker Lovely (L) EDP TESTER 100ml

Hãng: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Miễn phí vận chuyển cho tất cả đơn hàng
Mô tả
Sarah Jessica Parker Lovely EDP 100ml Lovely là chai nước hoa đầu tiên của Sarah Jessica Parker (hợp tác cùng với Tập đoàn Coty). Với niềm đam mê về phong cách và thời trang,...

Sarah Jessica Parker Lovely EDP 100ml

 Lovely là chai nước hoa đầu tiên của Sarah Jessica Parker (hợp tác cùng với Tập đoàn Coty). Với niềm đam mê về phong cách và thời trang, Sarah luôn muốn tạo cho mình một mùi hương đặc trưng vô cùng quyến rũ và gợi cảm nhưng không kém phần sang trọng. Cô ấy không muốn mùi hương quá nồng, nhưng đủ để mọi người nhận ra, giống như sự pha trộn nổi bật mà cô ấy đã từng làm từ ba mùi hương riêng biệt trước khi cô sáng tạo ra Lovely. Dòng nước hoa này được sáng tạo bởi Laurent Le Guernec và Clement Gavarry vào năm 2005 và Sarah với tư cách là là giám đốc sáng tạo , và cô đã tham gia trực tiếp trong cả quá trình chế tạo từ ban đầu đến kết thúc.

Lovely có hương thơm mềm mại, mịn màng và rất thân mận, nó được ví giống như “hổ phách trắng mịn”. Hương thơm của nó mang một đặc tính sang trọng của dòng nước hoa cổ điển, nhưng vẫn có chất hiện đại và quyến rũ. Lớp hương đầu mở ra là hương cam chanh(quả xuân đào, cam bergamot) và hương gỗ cẩm lai. Có một chút hương hoa oải hương nhưng tỏa hương một cách riêng biệt rời rạc, không hề sắc sảo. Lớp hương giữa lan tỏa với hương rượu martin táo , thủy tiên trắng và phong lan. Lớp hương cuối làm tăng sự mịn màng và ấm áp khi kết hợp hổ phách trắng mịn với xạ hương trắng và tuyết tùng.

 

Hương Đầu: Hoa Oải HươngQuả quýt hồngCam BergamotCocktail Martini

Hương giữa: Cây hoắc hươngHoa phong lanTiêu trắng

Hương cuối: Xạ hươngHương của gỗGỗ tuyết tùngHổ phách trắngMuối

popup

Số lượng:

Tổng tiền: