Prada Luna Rossa EDT 100ml TESTER

Hãng: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Miễn phí vận chuyển cho tất cả đơn hàng
Mô tả
"Luna Rossa" trong (tiếng Ý có nghĩa: Mặt Trăng Đỏ); chính là tên của chiếc thuyền buồm chiến Red Moon, đã chiến thắng 3 lần giải Lo.uis Vuitt.on Cup, Ameri.ca's Cup,... . Theo Pra.da, "cái tên này như đại...

"Luna Rossa" trong (tiếng Ý có nghĩa: Mặt Trăng Đỏ); chính là tên của chiếc thuyền buồm chiến Red Moon, đã chiến thắng 3 lần giải Lo.uis Vuitt.on Cup, Ameri.ca's Cup,... . Theo Pra.da, "cái tên này như đại diện cho sự Vinh quang, Uy danh và khát vọng Chiến thắng trước thiên nhiên biển khắc nghiệt" - tạm dịch.

Mùi hương khác biệt trong khuôn khổ. Tôi nói vậy là vì tôi nhận ra DNA quen thuộc của Pra.da. Song, phần Open notes của Pra.da Luna Rossa thì lại khác biệt hoàn toàn nếu so sánh với các bản flankers còn lại. Thay vì là vị cay ấm (có mùi như da thuộc + gia vị) thì nó sẽ mát mẻ và có chút ngọt dày của phấn hoa Lavender, khứu giác tôi hoàn toàn bị bao phủ mởi cái mát mẻ từ Cam đắng mix Bạc Hà - một quả Mint Bomb. Nó dịu dần đến combo của Xạ hương và Long diên hương (Musk Mallow + Ambroxan là combo note hương chỉ đặc biệt trong những chai nước hoa thực sự Menly như Di.or Sau.vage hay Versa.ce Dylan Blue,... ). Clean, Fresh, khoảng hương của prada nịnh mũi, dễ chịu mà không bị quá phản cảm, also, mùi hương cũng từ tốn như cách mà Pra.da tạo ra Luna Rossa.

Có lẽ nói đến đây nhiều bạn sẽ chỉ đánh giá Pra.da Luna Rossa toả sáng qua môi trường mùa hè, dùng các dịp bình thường. Tuy nhiên mình lại thấy nhiều người sử dụng cho môi trường văn phòng vì ở đâu đó ngoài cái khoảng hương mát mẻ, mình còn thấy chiếc bình đựng này, không những chứa đầy hương thơm mà nó còn có sự chuẩn mực. Nó có sự đa dụng (versatile) cho mọi loại thời tiết và bất kỳ dịp sử dụng nào.

Tôi cảm tưởng Pra.da Luna Rossa như một người đàn ông có đầy đủ sự khiêm tốn, anh ấy điềm đạm dẫu lồng ghép bên trong là những thứ gợi cảm cuốn hút đến khó cưỡng. Không chỉ riêng tôi, mùi hương này đi thẳng lên TOP office.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: