Police To Be Rebel - CHIẾT 10ml

Hãng: Police  |  Tình trạng: Hết hàng
99.000₫ 120.000₫
Miễn phí vận chuyển cho tất cả đơn hàng
Mô tả
Police “To be Rebel” là một trong các hương thơm đặc thù nhất của Police Nam. Chai nước hoa 4 mùa hiếm hoi từ Police dành riêng cho nhng anh chàng Biker phong trần, phóng khoáng, thường xuyên gắn...

Police “To be Rebel” là một trong các hương thơm đặc thù nhất của Police Nam. Chai nước hoa 4 mùa hiếm hoi từ Police dành riêng cho nhng anh chàng Biker phong trần, phóng khoáng, thường xuyên gắn mình trên chiếc “phân khối lớn” mà tự do “xê dịch” khắp các cung đường.

Thiết kế vỏ, hộp “Đầu lâu” táo bạo cùng mùi hương nước biển trầm mặc mang theo độ tỏa và lưu hương ổn định giúp cho bạn phong độ suốt cả một hành trình dài.

Hương Đầu: Cây ngải tây, Quả mơ, Nhang (Hương), Lá hoa tím, Nhục đậu khấu, Quả bưởi, Tiêu đen

Hương giữa: Hoa trà, Hoa kim ngân, Hoa nhài, Hoa cam, Cây xô thơm, Hương nước biển

Hương cuối: Hương Ambroxan, Mật ong, Xạ hương, Xạ hương trắng, Cỏ hương bài, Amberwood

Mở đầu với sự nổi bật nhờ ngải tây, quả mơ, vị ngọt bùi của nhục đậu khấu, tiêu cay nồng ấm cùng cái thanh mát từ bưởi, đệm chút hương thơm thoảng qua của lá hoa tím. Đến lớp hương sau ấy hương thơm lắng đọng xuống bạn sẽ cảm nhận hương thanh khiết từ hoa trà, hoa kim ngân, nhài và vị đắng từ hoa cam, sự tươi mát len lỏi đến da thịt từ xô thơm và nước biển khiến bạn lâng lâng dễ chịu. Tới lớp hương rốt cuộc là sự bùng nổ của ambroxan, cỏ hương bài, ngọt lịm đọng trên da thịt bạn nhờ vị mật ong không lẫn vào đâu được, kèm theo đó là xạ hương khiến bạn trông thật thu hút đối phương.

Bám rất lâu, tỏa trong tầm cánh tay. Phù hợp mọi thời điểm, đi chơi, hẹn hò, đi học, đi làm.... Dùng tốt cho mọi mùa.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: