Nishane Wulong Cha Extrait De Parfum - CHIẾT 10ML

Hãng: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Còn hàng
750.000₫
Miễn phí vận chuyển cho tất cả đơn hàng
Mô tả
Wulong Cha by Nishane - TRÀ ĐẠO VÀ MÙI HƯƠNG. Nhiều người nói, Trà là thức uống đại diện cho văn hóa Á Đông, nâng một chén trà, người ta có thể luận chuyện ĐẠO. Thế là uống...

Wulong Cha by Nishane - TRÀ ĐẠO VÀ MÙI HƯƠNG.

Nhiều người nói, Trà là thức uống đại diện cho văn hóa Á Đông, nâng một chén trà, người ta có thể luận chuyện ĐẠO. Thế là uống trà cũng là một cách để ngộ Đạo, hay để học Đạo. Trà đạo của người Nhật cầu kỳ, tỉ mỉ, nghiêm ngặt đầy sự nhẫn nại. Trà đạo Trung Hoa không chuẩn mực và khắt khe như Nhật Bản, nhưng quy tắc, cái đẹp vẫn không thể thiếu. Còn người Việt ta, có lẽ trà Đạo chính là như vị khách trong câu chuyện trên: Chính là không có đạo gì cả, là đơn thuần, là hồn nhiên, là tự do khởi thủy dung dị nhất, là khát thì uống thôi, là gật gù ngon quá. Điều đó không thật đẹp sao?

Wulong Cha by Nishane, gần đây được Gia liệt vào top 2 mùi trà phải thử, vì quá đẹp. QUÁ XUẤT SẮC!!!! Thứ trà chân thành, trang nhã, giản dị, không cần phải liệt kê note mùi phức tạp, chén trà Ô Long của Nishane tựa như ta ngồi thưởng một ly trà mát, bên suối, bên cỏ cây, trong cái không khí thanh thanh sạch sạch, khi tâm thế trong sáng, bình lặng. xin nhắc lại: QUÁ XUẤT SẮC!!!

Hương Đầu: Cam Bergamot, Quả cam, Quả vải, Quả quýt hồng

Hương giữa: Trà, Nhục đậu khấu

Hương cuối: Xạ hương, Quả sung

popup

Số lượng:

Tổng tiền: