Nautica Voyage N-83 EDT - Chiết 10ml

Hãng: Nautica  |  Tình trạng: Hết hàng
99.000₫ 120.000₫
Miễn phí vận chuyển cho tất cả đơn hàng
Mô tả
Nautica N-83-Chiếc la bàn trên ngọn sóng đại dương Tôi hay có những cảm nhận riêng về thu đông, về những chai nước hoa có mùi ấm, nồng,... . Phải công nhận là xài nước...

Nautica N-83-Chiếc la bàn trên ngọn sóng đại dương

Tôi hay có những cảm nhận riêng về thu đông, về những chai nước hoa có mùi ấm, nồng,... . Phải công nhận là xài nước hoa đúng thời tiết cũng giống như đang thèm ăn mà được ngấu nghiến cái món ăn mà mình thích, được quấn lấy sự thỏa mãn của mình vào lòng. Thế mà lại hết thu đông, tiết trời chuyển dần sang mùa xuân rồi, đành là mát mẻ nhưng trời lại hanh lắm. Tự nhiên thấy uể oải không thoải mái. Những lúc như này chỉ thấy khát một chai nước hoa mùi mát - Nautica N-83 chẳng hạn!?

----------------------

N-83 qua vài click tìm hiểu thì có là tên của một chiếc tàu ngầm của Hải quân Hoàng Gia nước Anh (British Royal Navy Submarine). Tôi đang vừa ngẫm vừa nhìn chiếc la bàn góc cuối bên phải nhấn lên phần thiết kế trước mặt chai; hay là cách ẩn dụ đến những chàng trai cần phải có sự quyết đoán, mạnh mẽ và có chí hướng cho cuộc đời hơn?

Là phiên bản cải tiến của Nautica Voyage Bleu. Không dừng lại ở đó, mùi hương cũng có phần đặc trưng hơn bản cũ, lưu hương và tỏa hương cũng tốt hơn rất nhiều. Phải công nhận là có rất nhiều sự chỉnh chu trong sản phẩm lần này.

Cũng như cái slogan tôi gắn ở đầu bài. Mặc chiếc Nautica N-83 này, cũng như giữa sóng biển vồ vập và lênh đênh, bạn cầm trong tay một chiếc la bàn vậy.

Tôi nghe có mùi sóng biển lăn tăn trên mỗi vết hở của đường vân tay, lẫn vào đó là mùi bạc hà và hoa cam hòa huyện vào một cách sắc sảo mà tinh tườm lắm. Mùi Lavender thoang thoảng nhè nhẹ thay vì là mùi hoa sen như bản cũ; rồi thoạt cái lại là một cú xoay bánh lái, vào bờ rồi sao? Chuyến đi bỗng dừng lại một cách an toàn bằng tầng hương mới của xạ hương, gỗ tuyết tùng và đàn hương thay nhau làm ấm lại.

Vào chuyên sâu một tí thì mùi hương này dành cho những ngày trời hè lười biếng, hay những buổi cắm trại, hay lake-party,... Theo mũi của tôi thì Nautica N83 có độ bám tỏa tốt, Nautica Voyage Bleu nói riêng và những chai mùi fresh khác nói chung.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: