Moschino Toy 2 EDP TESTER 100 ml

Hãng: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Hết hàng
1.150.000₫
Miễn phí vận chuyển cho tất cả đơn hàng
Mô tả
Moschino Toy 2 EDP Nếu bạn đang tìm một chai nước hoa ăn điểm cả về ngoại hình lẫn mùi hương, thì MOSCHINO TOY 2 là một lựa chọn khá chính xác đấy!! TOY...

Moschino Toy 2 EDP

Nếu bạn đang tìm một chai nước hoa ăn điểm cả về ngoại hình lẫn mùi hương, thì MOSCHINO TOY 2 là một lựa chọn khá chính xác đấy!!

TOY 2 là một phiên bản mới được MOSCHINO giới thiệu vào năm 2018 sau thành công của chai nước hoa TOY vào 4 năm trước.

Như một phiên bản nâng cấp hơn, TOY 2 xuất hiện với ngoại hình cực kì bắt mắt: chú gấu thủy tinh với phần thân trong suốt và chiếc đầu nhỏ nhắn như đang ôm trọn lấy phần chai nước hoa còn lại.

Hương thơm của MOSCHINO TOY 2 rất đỗi dịu dàng và tươi mới, thích hợp với các cô nàng yêu thích sự nhẹ nhàng. Các tầng hương của TOY 2 mở ra dần với hương thơm mát dịu căng mọng của quả táo xanh, quả quýt hồng thêm chút nhẹ nhàng của hoa mộc lan. Kế đó là mùi hương ngào ngạt như đang bung tỏa của hoa nhài, mẫu đơn và quả lý chua nhẹ, tầng cuối phảng phất nhẹ trên làn da hương thơm của gỗ tuyết tùng, hổ phách và xạ hương, nhẹ nhàng nhưng đủ làm say đắm lòng người.

Một chút sạch sẽ, bừng sáng, tươi mới để bắt đầu một ngày dài mới sẽ làm bạn như được tiếp thêm sức sống, và đặc biệt là môi trường sử dụng đa dạng cũng là một điểm cộng của TOY 2!!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: