Mancera Red Tobaco FULL 120ml

Hãng: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Miễn phí vận chuyển cho tất cả đơn hàng
Mô tả
Mancera Red Tobacco EDP. Fan của thuốc lá Must Try nhé :)) “Red Tobacco nằm trong bộ sưu tập của Mancera, với hương chủ điểm là thuốc lá quyện gia vị . Chắc hẳn những ai...

Mancera Red Tobacco EDP.

Fan của thuốc lá Must Try nhé :))

“Red Tobacco nằm trong bộ sưu tập của Mancera, với hương chủ điểm là thuốc lá quyện gia vị 📷. Chắc hẳn những ai là fan của thứ hương ma mị này và đã từng mê mẩn với TF Tobacco Vanille, Phaedon Tabac Rouge, Chergui,... cũng sẽ đổ gục trước Red Tobacco. Thứ chất lỏng màu đỏ ma mị mang đến hương thuốc lá khô dày dặn, đậm đặc, lên da khói bốc tỏa dữ dộị. Càng về sau, thứ khói thuốc ấy quấn quýt cùng quế , trầm nhấn nhá thêm chút vanille mang đến cảm giác mạnh bạo, dữ dội nhưng lại vô cùng ấm áp và ám ảnh,mê luyến đến khó cưỡng!

Điểm khá cao 4.12/5 trên Fragrantica: fragrantica.com/perfume/Mancera/Red-Tobacco-46663.html

Hương Đầu: Nghệ tây, Quế, Nhang (Hương), Nhục đậu khấu, Quả lê trắng, Táo xanh, Gỗ trầm hương

Hương giữa: Cây hoắc hương, Hoa nhài

Hương cuối: Cây thuốc lá, Hổ phách, Gỗ Guaiac, Gỗ đàn hương, Cỏ hương bài Haiti, Hương Va ni Madagascar, Xạ hương trắng

Mở đầu là hương thơm của nghệ tây, quế kết hợp với nhang, nhục đậu khấu, gỗ trầm hương tạo nên một hương thơm ấm áp ngọt ngào nhưng không ngấy nhờ quả lê trắng và táo xanh làm nhẹ dịu. Xen lẫn trong đó ta có thể nghe thấy mùi của hoắc hương và hoa nhài. Tiếp theo thuốc lá sẽ hiện lên một cách rõ ràng nhất thêm một chút ngọt ngào của Cỏ hương bài haiti, hương va ni madagascar, xạ hương trắng và thêm hổ phách, gỗ Guaiac, gỗ đàn hương. Mùi hương có độ sâu, mạnh mẽ, đi kèm với sự cuốn hút đến từ hương thuốc lá thơm, như tăng thêm vẻ nam tính và dễ gần cho phái mạnh.

Bám rất lâu, tỏa xa. Thích hợp sử dụng khi đi chơi, du lịch, trời mưa bão tố, cafe, hẹn hò.

Nguồn: Bát Bao

popup

Số lượng:

Tổng tiền: