M/J Daisy Limited EDT Tester 100ml

Hãng: Marc Jacobs  |  Tình trạng: Hết hàng
1.250.000₫
Miễn phí vận chuyển cho tất cả đơn hàng
Mô tả
Daisy – Đóa hoa cúc ngọt ngào từ nhà Marc Jacob 🌻🌻 Daisy là huyền thoại khi nói về nước hoa được làm ra bởi Marc Jacob – cựu Giám đốc sáng tạo của Louis Vuitton....

Daisy – Đóa hoa cúc ngọt ngào từ nhà Marc Jacob

🌻🌻 Daisy là huyền thoại khi nói về nước hoa được làm ra bởi Marc Jacob – cựu Giám đốc sáng tạo của Louis Vuitton. Lọ nước hoa nhỏ ra mắt lần đầu tiên năm 2007 và kể từ đó đã truyền cảm hứng cho vô vàn những mùi hương khác trong bộ sưu tập Daisy by Marc Jacob sau này. Năm ngoái, để kỷ niệm 10 năm ngày chai Daisy “phiên bản gốc” ra mắt, Daisy Edition Women ra đời với thiết kế được nâng cấp sang chảnh hơn bởi thân chai được làm mờ nhám và nhụy hoa cúc trên nắp chai được đính thêm nhiều hạt lấp lánh, tuy vậy vẫn giữ trọn vẹn sự ngọt ngào của mùi hương ban đầu. Tươi mát nhưng nhẹ nhàng với sự kết hợp hoàn hảo giữa hoa cỏ và gỗ là những ấn tượng của Daisy – như chính tên gọi của mình: hoa cúc dại.

Hương thơm Daisy bản giới hạn thì không nhắm đến mục đích cao xa sang trọng, nhưng cảm giác thanh bình và nhẹ nhàng sẽ là điều mà bạn muốn tìm kiếm nơi hương thơm này. Khởi đầu với hương lá Violet, quả dâu dại và bưởi chùm sinh động, Daisy làm tâm hồn bạn trẻ lại như những ngày tháng còn vô tư chơi đùa. Kế đến là hương hoa Violet, lài và dành dành ngọt ngào dễ thương. Cuối cùng là tầng hương xạ, gỗ và vani êm dịu. Tất cả mang đến cho bạn một cảm nhận tinh khiết, trẻ trung và bình dị.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: