Issey Miyake L'eau D'issey Pour Homme Intense EDT for Men 125ml

Hãng: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Hết hàng
1.100.000₫
Miễn phí vận chuyển cho tất cả đơn hàng
Mô tả
Nước hoa là một ngành nghệ thuật mang lại nhiều cảm xúc nhưng lại khó diễn tả bằng lời hơn so với hội họa và âm nhạc. Phức tạp, nhiều khía cạnh và rất cá nhân, khiến người ta...

Nước hoa là một ngành nghệ thuật mang lại nhiều cảm xúc nhưng lại khó diễn tả bằng lời hơn so với hội họa và âm nhạc. Phức tạp, nhiều khía cạnh và rất cá nhân, khiến người ta mỗi khi ngửi mùi gì dễ bị quay cuồng trong những suy nghĩ miêng mang mà khó thốt nên lời.

----------------------

Issey Pour Homme Intense, được ra mắt như bản cải tiến của Issey Pour Homme trước đó; dùng hương gỗ làm tone chủ đạo thế nhưng cảm giác vẫn được hòa quyện một chút fresh tinh khiết và ngọt ngào.

Cái mà nó mang lại, là sự nam tính, chững chạc và chút bí ẩn làm tôi càng tò mò hơn vì thứ dung dịch bên trong cái “bình đựng” vuông vức, gam màu tối trước mắt tôi có gì đó như thôi thúc tôi cảm nhận nó nhiều hơn.

Như một làn sóng của tinh chất cam bergamot, quýt hồng, cam ngọt vỗ nhẹ vào tôi một tràn cảm giác sảng khoái và tươi mới. Tầng nào ra tầng nấy, sau khi drop, mùi hương trở về với căn bản của nó, chiết xuất hoa sen, bạch đậu khấu, quế, nghệ tây đan xen với nhục đậu khấu, cho một chút bí ẩn của người đàn ông trong tuổi bộn bề với sự nghiệp. Đều đặn, Issey Pour Homme Intense mang đến một két thúc đẹp trong phong vị trầm hương, hổ phách và hương gỗ nồng ấm. Tất cả được blending một cách mướt rượt... và táo bạo

Bám tỏa rất tốt. Thích hợp cho những nơi không quá đông người, một buổi hẹn hò lãng mạng, hay một chiều dạo phố trời se lạnh,.. Hoặc cũng có thể là một “signature scent” cho những người tìm kiếm cái riêng cho mình.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: