Just Jack Series Tobacco Leaf - CHIẾT 10ml

Hãng: Just Jack  |  Tình trạng: Hết hàng
99.000₫ 120.000₫
Miễn phí vận chuyển cho tất cả đơn hàng
Mô tả
Just Jack Tobacco Leaf -Tom.Ford Tobacco Vanille: Rặc nốt thuốc lá, độ lưu hương khủng và toả hương tốt. Ngay từ những giây phút ban đầu, mùi hương ngọt ngào như những viên kẹo dẻo vị trái cây tươi...

Just Jack Tobacco Leaf -Tom.Ford Tobacco Vanille: Rặc nốt thuốc lá, độ lưu hương khủng và toả hương tốt.
Ngay từ những giây phút ban đầu, mùi hương ngọt ngào như những viên kẹo dẻo vị trái cây tươi ngon đầy hấp dẫn sẽ chào đón bạn. Đó là một mùi vị gần giống quê-vani của đậu tonka và hỗn hợp vani, ca-cao và các loại trái cây khô. Kéo theo là mùi hương của những điếu thuốc lá tuy già cỗi nhưng vẫn rất sang trọng, Tobacco Leaf dần trở nên khô ấm, dễ chịu và ngọt ngào hơn. Ngay khi mùi bạn nghĩ rằng mùi hương sẽ lắng xuống, thì chúng lại trở nên mạnh mẽ hơn và làm bạn choáng ngợp.

Đánh giá của mình về line này:
📷 Mùi hương: rất giống, giống lắm luôn. Theo mình thì phải đến 85-90%. Những mùi hương mình test đều rất giống với bản gốc.

📷 Độ bám tỏa: Line này không những clo.ne mùi hương mà clo.ne luôn độ bám tỏa, bám tỏa ngang ngửa so với bán gốc.

📷 Thiết kế chai: Hộp làm đẹp so với giá tiền, làm quà tặng thì rất đáng túi tiền. Tuy nhiên chai thiết kế không có gì nổi bật, được cái khá là chắc chắn, vòi xịt ổn.

📷 Tổng kết: với mùi hương đậm chắc niche (nhưng không quá khó xài), với độ bám tỏa tốt và giá tiền cực tốt mình dám chắc là khó có sản phẩm nào trong mức giá có thể cạnh tranh được với line Just Jack này.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: