Just Jack Series Neroli - CHIẾT 10ml

Hãng: Just Jack  |  Tình trạng: Hết hàng
99.000₫ 120.000₫
Miễn phí vận chuyển cho tất cả đơn hàng
Mô tả
Just Jack Neroli EDP (Mùi y chang Tom Ford Neroli Portofino) GIÁ CHỈ BẰNG 1/6, MÙI Y CHANG Rực rỡ, thanh khiết và tươi mát, Just Jack Neroli EDP dường như sẽ gợi lại trong bạn về...

Just Jack Neroli EDP (Mùi y chang Tom Ford Neroli Portofino)

GIÁ CHỈ BẰNG 1/6, MÙI Y CHANG

Rực rỡ, thanh khiết và tươi mát, Just Jack Neroli EDP dường như sẽ gợi lại trong bạn về hình ảnh của một vùng đất Rivera đầy xinh đẹp, có những dòng sông trong vắt lấp lánh và những tán lá cây xanh tươi đầy sức sống. Hương thơm sẽ để lại một ấn tượng đầy tươi mát và tinh tế.

Hương Đầu: Cam Bergamot, Quả quýt hồng, Quả chanh vàng, Hoa Oải Hương, Hoa sim, Cây hương thảo, Cam đắng

Hương giữa: Hoa cam Châu Phi, Hoa nhài, Hoa cam Neroli, Hoa hải đồng (Pitosporum)

Hương cuối: Hổ phách, Cây vông vang, Cây bạch chỉ

Giống như một chiếc sơ mi trắng được cắt may theo số đo của người mặc, Just Jack Neroli EDP mang trong mình một mùi hương cam quýt nhẹ nhàng và cổ điển nhưng chất lượng của từng thành phần dường như rất khác biệt. Mở đầu sẽ là sự bùng nổ mạnh mẽ của tinh dầu hoa cam và các lớp hương mùi cam quýt, bao gồm cam bergamot, chanh và cây son tạo nên một bó hoa tràn ngập hương cam – nhài thơm ngát. Tiếp đến, bó hoa này được kết hợp với những loại thảo mộc xanh tự nhiên từ oải hương và hương thảo. Cuối cùng, hương gỗ và hổ phách bao bọc xung quanh, mang theo sự ấm áp bao bọc mùi hương tươi mát lúc ban đầu. Dường như Just Jack Neroli EDP đang dẫn bạn dạo chơi trên những con đường lộng gió ở vùng Rivera tại nước Ý xinh đẹp.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: