Guerlain L'Instant De Guerlain EDT

Hãng: Guerlain  |  Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ để order
1.850.000₫
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

GUERLAIN L'INSTANT DE GUERLAIN POUR HOMME

Ai đó đã nhận xét về mùi hương này rằng: “Nếu bạn diện một bộ vest đen sang trọng mà chưa xịt L’Instant Guerlain, nghĩa là bạn mới chỉ mặc cái quần". Tôi đã cười ngặt nghẽo nhận xét ấy cho đến khi có được may mắn ngửi thử: ôi cacao và gỗ, sao mà ngon đến thế.Guerlain L'Instant De Guerlain EDT BLANC

Vừa xịt, đó là mùi của hạt cacao ngửi xanh thật xanh, vài lá hoa hồi và gỗ trầm trên nền hoắc hương cổ điển. Tôi vốn không quá thích hoắc hương vì sự mạnh bạo thái quá và hơi già cỗi nhưng ở ngữ cảnh này, nó được tiết chế rất vừa vặn, là tấm phông nền hoàn hảo cho cacao và gỗ nhảy nhót trên da. Đó chính xác là mùi của một người đàn ông cao lớn, cứng cáp, chỉnh chu và rắn rỏi trong bộ vest đen truyền thống. Dù sao đó chỉ là câu chuyện của 3 giờ đầu tiên bởi khi còn chưa hết cái cảm giác trịnh trọng, L’Instant thoắt 1 cái biến thành cacao ngọt ngào, mềm mại và hoàn toàn chân thực. Có chút gì đó kem kem ngậy ngậy của Dior Homme Intense rất quyến luyến và gọi mời.Không có mô tả.

Dĩ nhiên Guerlain vẫn là Guerlain, là số 1, là duy nhất, ko thể lầm lẫn. Trong lả lơi có nghiêm túc, trong lãng mạn có sự lạnh lùng.. L’instant sống rất tốt trên da, có cá tính, khó bị lẫn lộn, xứng là một sáng tạo mùi hương không nên bỏ qua dành cho nam giới.


popup

Số lượng:

Tổng tiền: