Davidoff Amber Blend EDP 100ml Tester

Hãng: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Miễn phí vận chuyển cho tất cả đơn hàng
Mô tả
DAVIDOFF AMBER BLEND - NƯỚC HOA NICHE - GIÁ NGON HƠN MÙI #Rating 4.42/5 ------------------------------- Không riêng gì cigar hay rượu vang, một thanh niên tuổi 20 hay một lão tướng 50,...

DAVIDOFF AMBER BLEND - NƯỚC HOA NICHE - GIÁ NGON HƠN MÙI

#Rating 4.42/5

-------------------------------

Không riêng gì cigar hay rượu vang, một thanh niên tuổi 20 hay một lão tướng 50, nhưng chỉ riêng những quý ông tuổi 35-40 mới có thể...thưởng thức được những hương vị này một cách trọn vẹn và nước hoa cũng thế, và cái hôm nay tôi sẽ khảo cho các bạn mùi nước hoa cho những quý ông thực thụ- David Off Amber Blend.

Có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh rượu vang được refill vào một bình rượu vuông vức, sáng bóng trong cái thiết kế của David Off Amber Blend.

----------------------------------

Chữ Amber trong tiếng Pháp có nghĩa là mùi hổ phách, blend có nghĩa là sự hòa trộn. Cũng không như những chai nước hoa khác, main note sẽ nằm trong tên của chai nước hoa đó. Riêng David Off không thể ngầm đoán nó khi đọc tên mà việc tiên quyết là phải cảm nhận.

Không ngẫu nhiên mà nhà sx lại thêm cái ngữ "hòa trộn" đấy vào. Những tia hương đầu tiên được xịt ra rồi yên vị trên tay tôi, nó thúc đẩy tôi cảm nhận mùi hương này một cách tỉ mỉ hơn. Cái ngọt ngào lôi cuốn của hổ phách và nhục đậu khấu được hòa trộn vào nhau rồi nó cay sộc lên bởi mùi quế.

Vậy mà nó như chỉ là phần topping thôi :)))))), thưởng thức món topping đó xong, mùi cũng đã dried rồi, món chính cho buổi hẹn hôm nay là rượu rhum, khiến người "uống" trông mạnh mẽ và lôi cuốn hơn trong mắt người đối diện. Lại nói về mùi hương, tầng hương cuối là mùi gỗ đàn hương và gỗ peru. Từ đầu đến cuối, tất cả những notes hương đều đi theo trường phái nam tính, mạnh mẽ. Nhưng không trẻ trung, cũng không quá già cỗi.

Mùi này tỏa vừa thôi, nhưng lưu hương lâu lắm; đây có phải là dụng ý nào của nhà David Off chăng? Đàn ông nên đối xử với cuộc đời mình giống như cái cách anh ta thưởng thức một điếu cigar, một hớp rượu vang, một khoảng thơm nào đó, nhẹ nhàng, từ tốn mà trân quý.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: