Chanel Allure Homme EDT - CHIẾT 10ml

Hãng: Chanel  |  Tình trạng: Hết hàng
189.000₫ 270.000₫
Miễn phí vận chuyển cho tất cả đơn hàng
Mô tả
Bạn muốn một phong cách thật khác biệt, không lẫn vào đâu được, điều sẽ đưa bạn trở thành duy nhất và độc nhất. Nước hoa nam Chanel Allure Homme EDT sẽ giúp bạn có được điều...

Bạn muốn một phong cách thật khác biệt, không lẫn vào đâu được, điều sẽ đưa bạn trở thành duy nhất và độc nhất. Nước hoa nam Chanel Allure Homme EDT sẽ giúp bạn có được điều đó. 

Không phải những bộ vest thời thượng hay những lời quảng cáo mỹ miều, nó sẽ chẳng là gì nếu bạn thiếu so sánh nó với hương thơm tuyệt diệu và sức hút khó cưỡng của Chanel Allure Homme. Chính vẻ nam tính, mạnh mẽ, nét phong trần, rắn rỏi toát lên khi sử dụng sản phẩm sẽ trở thành một thứ vũ khí đặc biệt hiệu quả, giúp cánh đàn ông chinh phục phái đẹp ngay giây phút gặp gỡ lần đầu.

Thật hoàn mỹ, bây giờ chỉ việc kết hợp với Allure (còn có nghĩa là phong cách), bạn sẽ trở thành một người đàn ông hết sức đặc biệt với vẻ đẹp không thể cưỡng lại,  Allure Homme sẽ luôn là trợ thủ đắc lực cho bạn. Với hương thơm tươi mát kết hợp cùng hương gỗ nồng ấm bạn sẽ là người làm chủ mọi tình huống một cách dễ dàng, hãy cùng tỏa sáng với Chanel Allure Homme nhé.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: