Carolina Herrera Bad Boy - Chiết 10ml

Hãng: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Hết hàng
290.000₫
Miễn phí vận chuyển cho tất cả đơn hàng
Mô tả
1- "Nước hoa Chiết” là gì ? 👉 "Nước hoa chiết" là nước hoa được CHIẾT TRỰC TIẾP từ chai NGUYÊN GỐC sang chai có DUNG TÍCH NHỎ HƠN. 2- "Nước hoa chiết” bắt nguồn...

1- "Nước hoa Chiết” là gì ?
👉 "Nước hoa chiết" là nước hoa được CHIẾT TRỰC TIẾP từ chai NGUYÊN GỐC sang chai có DUNG TÍCH NHỎ HƠN.

2- "Nước hoa chiết” bắt nguồn từ đâu ?
👉 Phong trào “nước hoa chiết” được hình thành bởi người dùng nước hoa cao cấp, có nhu cầu chia sẻ và thử nhiều mùi nên thường mua chai full size (100/200ml) về để chia bớt cho các bạn khác, qua đó tiết kiệm chi phí.

3- Hãng có sản xuất “nước hoa chiết” không ?
👉 KHÔNG NHÉ! Hãng chỉ có CHAI GỐC với dung tích khác nhau: lớn (fullsize từ 100ml trở lên), vừa (travel size từ 30ml), nhỏ (mini size 4-5-7ml ) hoặc để test mùi (vial 1-2ml). Nhưng giá của những size nhỏ lại rất cao so với dung tích (ví dụ 100ml 1.5tr, 5ml 300K)!

4- Nước hoa chiết có ưu điểm gì?
👉 Ưu điểm mạnh nhất là về GIÁ! Vì chính sách giá của hãng khi bán các size vial 1-2ml, Mini 5ml luôn luôn rất cao so với dung tích. Nghĩa là chai 5ml so với chai 100ml cách nhau 20 lần, nhưng giá chai 5ml chỉ thấp hơn khoảng 4 lần (1/4) so với chai 100ml. Nên nước hoa được chiết từ chai 100ml luôn có giá hợp lý hơn. Chai 200ml giá càng tốt hơn nữa.
Đó là SỰ TIỆN LỢI, vì kích cỡ nhỏ nên bạn có thể đem theo mình trên 5 chai cùng một lúc.
Đó còn là SỰ ĐA DẠNG, thay vì bỏ ra hơn 1 triệu để mua chỉ 1 loại nước hoa thì bạn có thể sở hữu hơn 5 loại nước hoa khác nhau.

5- Phải mua ở đâu?
👉 Nếu muốn mua một chai nước hoa chiết thật từ nước hoa chính hãng, chỉ có thể tìm đến những nơi các bạn tin tưởng hoặc có uy tín kinh doanh nước hoa chiết thật mà thôi.

6- Chất lượng “nước hoa chiết” ra làm sao ?
👉 Tương đồng với chai gốc, giống như là hai anh em sinh đôi vậy. Nếu có cũng chỉ ảnh hưởng 1-2% ko đáng kể.

7- “Nước hoa chiết” có sợ FAKE không ? Nếu có làm thế nào phát hiện được ?
👉 Có nha! dấu hiệu nhận biết FAKE dễ nhất nằm ở :
GIÁ: Hàng FAKE nhan nhản hiện nay đều CHUNG MỘT GIÁ, CHUNG MỘT KÍCH CỠ BAO BÌ và KHÔNG CÓ CHAI GỐC cho các bạn check . Không có chuyện CHANEL COCO bằng giá CK ONE được - vì CON SỐ KHÔNG BIẾT NỐI DỐI nhé ^^

 

Bad Boy-Carolina Herrera - "Bad boy ain't no good, but good boy ain't no fun"

--------------------------

Không phải là thích, mà là “bị hấp dẫn”! Bạn có phải công nhận một điều rằng – chàng trai 6 múi khoác chiếc áo Levi’s Denim Jacket, chạy chiếc R nineT 2019, thoang thoảng mùi nước hoa luôn có sức hấp dẫn đặc biệt đúng không?

Cũng như nhiều người, nước hoa không dừng lại ở mùi hương đơn thuần, nó còn định hình phong cách của mỗi cá nhân khoác lên nó.

------------------------

Tôi bắt đầu thử vào vai gã trai hư 2019 từ Carolina Herrera. Tôi nhấc lên chiếc lọ hình tia sét chứa đầy thứ dung dịch mà khi khoác lên, bản ngã yếu đuối của một chàng trai như biến mất.

Nói vậy không có nghĩa là chai nước hoa này quyền lực đến mức thay đổi tính cách đâu, mà Bad Boy làm ta tự tin vào chính mình, nắm lấy mọi khía cạnh của tính cách mạnh bạo của một gã đàn ông thực thụ.

Badboy chỉ ra sự đối lập trong cuộc sống bằng sự đối lập (tiêu trắng/đen nồng nàn và cam bergamot tươi mát). Không đợi đến tầng hương cuối cùng, cái trầm ấm như chiếm lấy cả khoảng không tạo nên chiếc vỏ bọc bằng gỗ tuyết tùng, xô thơm; rồi bùng nổ ra cái mạnh mẽ, phong trần sâu trong tâm tính của người từng trải. Mùi hương như tối hơn, chìm vào một góc, ở đó có cacao, hổ phách và đậu tonka; Như sau một câu chuyện buồn, gã trai hư thường đắm mình vào chai volka và một bài indie.

7 tiếng khi nói về độ lưu hương. Như sự bền lâu của một gã bad boy trong một mối tình. Nói nhanh không phải là quá nhanh, nó đủ thời gian để chinh phục, nhưng lâu cũng không quá lâu (thật vậy, có mối tình vào với gã badboy mà da diết, lâu dài đâu).

popup

Số lượng:

Tổng tiền: