Armaf Niche Bucephalus No XI (Đen Đỏ) - CHIẾT

Hãng: Armaf  |  Tình trạng: Hết hàng
119.000₫ 170.000₫
Miễn phí vận chuyển cho tất cả đơn hàng
Mô tả
𝐀𝐫𝐦𝐚𝐟 𝐍𝐢𝐜𝐡𝐞 𝐁𝐮𝐜𝐞𝐩𝐡𝐚𝐥𝐮𝐬 𝐗𝐈 ( 𝐧𝐠𝐮̛̣𝐚 đ𝐨̉) Siêu Phẩm HOT nhất của Armaf trong năm 2019 cho đến lúc này Bucephalus là ngựa chiến của Alexander đại đế nhé các bro 𝑇𝑜́𝑚...

𝐀𝐫𝐦𝐚𝐟 𝐍𝐢𝐜𝐡𝐞 𝐁𝐮𝐜𝐞𝐩𝐡𝐚𝐥𝐮𝐬 𝐗𝐈 ( 𝐧𝐠𝐮̛̣𝐚 đ𝐨̉)

Siêu Phẩm HOT nhất của Armaf trong năm 2019 cho đến lúc này

Bucephalus là ngựa chiến của Alexander đại đế nhé các bro

𝑇𝑜́𝑚 𝑔𝑜̣𝑛 𝑐ℎ𝑜 𝑐𝑎́𝑐 𝑏𝑎̣𝑛 𝑘ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑚𝑢𝑜̂́𝑛 𝑑𝑎̀𝑖 𝑑𝑜̀𝑛𝑔:

Đây là phiên bản nâng cấp cả về ngoại hình lẫn mùi hương của Club De Nuit Intense man. Vẫn là clo.ne của Creed Aventus nhưng mùi hương làm đậm đà hơn, mùi dứa nghe rõ ràng chứ không còn mùi chanh nữa. Mùi hương nghe cũng ít hóa học hơn. Đặc biệt là kiểu chai ăn đứt club ( Nhưng Đội Tuyển Việt Nam với Lào vậy)

𝑹𝒆𝒗𝒊𝒆𝒘 𝒄𝒉𝒊 𝒕𝒊𝒆̂́𝒕

Bucephalus đang làm những tín đồ cuồng mùi hương không chỉ điên đảo mà còn bị chinh phục bởi Bucephalus được ra mắt với thiết kế có vô vàn sự nổi bật thu hút, tinh xảo từ vỏ hộp trong, ngoài đến các chi tiết in ấn. Sau phần vỏ hộp Armaf niche Bucephalus nằm gọn gàng ẩn sau 1 lớp vỏ hộp khác hình quả chuông như một vị hoàng đế đang tịnh thân trên ngai vàng có thể làm bạn nhướng mày trầm trồ vì sự tinh tế mãn nhãn này. Logo, tên,... được in nổi màu metalic sang trọng quý phái. Điểm nhấn thu hút tìm đến sản phẩm này là vẻ ngoài phá cách; nắp nước hoa là hình ảnh đầu ngựa góc cạnh bắt mắt (tương quan khá giống với line đầu thú của Penhaligons, nhưng line này ko có đầu ngựa nhé) là biểu tượng cho sự khôn ngoan, dũng cảm được toát lên khỏi vẻ ngoài của 1 chàng trai phong trần đầy bản lĩnh.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: