Alaia Blanche EDP 100ml

Hãng: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Hết hàng
1.950.000₫
Miễn phí vận chuyển cho tất cả đơn hàng
Mô tả
Là phiên bản tiếp theo của Alaia (đen), Alaia Blanche được giới mộ điệu đánh giá hay hơn chai Alaia nhiều với điểm số cách xa hơn hẳn!!! Alaia được coi là một mùi hương cuốn hút người khác...

Là phiên bản tiếp theo của Alaia (đen), Alaia Blanche được giới mộ điệu đánh giá hay hơn chai Alaia nhiều với điểm số cách xa hơn hẳn!!! Alaia được coi là một mùi hương cuốn hút người khác phái 1 cách cuồng nhiệt, trong khi Alaia Blanche nhẹ nhàng hơn với nét duyên ngầm, nhưng sức nặng của sự quyến rũ lại có phần vượt trội người tiền nhiệm.

Alaia Paris Blanche EDP là loại nước hoa dành cho phái nữ được lấy cảm hứng “Tôi muốn tạo ra mùi hương có thể lột tả vẻ đẹp quyền lực bên trong của mỗi người phụ nữ mà chưa bao giờ họ tự khám phá". Mùi nước hoa tuyệt vời này được miêu tả như là một sự sáng tạo giữa ánh sáng và bóng râm, với sự kết hợp độc đáo của hương hoa trắng, vani, xạ hương và phấn giúp tôn lên sự quyến rũ gợi cảm cho người dùng.

Hương chính: Hoa trắng, Hương Va ni, Solar notes, Xạ hương, Hương phấn

Một mùi hương hoa nhẹ nhàng, tươi mát nhưng lại trầm ấm rất đặc trưng của vani và xạ hương đã tạo nên một mùi hương rất thực vừa tự nhiên nhẹ nhàng vừa cuốn hút ấn tượng như hương thơm rất riêng trên làn da phụ nữ.

Bám rất lâu, Tỏa trong vòng một cánh tay. Mùi siêu hay, siêu phù hợp để dùng đi học, làm văn phòng, đi dự tiệc, ăn chơi nhảy múa các kiểu bao sang trọng!!!

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: