Afnan Supremacy Homme Incense - CHIẾT

Hãng: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Hết hàng
170.000₫
Miễn phí vận chuyển cho tất cả đơn hàng
Mô tả
1- "Nước hoa Chiết” là gì ? 👉 "Nước hoa chiết" là nước hoa được CHIẾT TRỰC TIẾP từ chai NGUYÊN GỐC sang chai có DUNG TÍCH NHỎ HƠN. 2- "Nước hoa chiết” bắt nguồn...

1- "Nước hoa Chiết” là gì ?
👉 "Nước hoa chiết" là nước hoa được CHIẾT TRỰC TIẾP từ chai NGUYÊN GỐC sang chai có DUNG TÍCH NHỎ HƠN.

2- "Nước hoa chiết” bắt nguồn từ đâu ?
👉 Phong trào “nước hoa chiết” được hình thành bởi người dùng nước hoa cao cấp, có nhu cầu chia sẻ và thử nhiều mùi nên thường mua chai full size (100/200ml) về để chia bớt cho các bạn khác, qua đó tiết kiệm chi phí.

3- Hãng có sản xuất “nước hoa chiết” không ?
👉 KHÔNG NHÉ! Hãng chỉ có CHAI GỐC với dung tích khác nhau: lớn (fullsize từ 100ml trở lên), vừa (travel size từ 30ml), nhỏ (mini size 4-5-7ml ) hoặc để test mùi (vial 1-2ml). Nhưng giá của những size nhỏ lại rất cao so với dung tích (ví dụ 100ml 1.5tr, 5ml 300K)!

4- Nước hoa chiết có ưu điểm gì?
👉 Ưu điểm mạnh nhất là về GIÁ! Vì chính sách giá của hãng khi bán các size vial 1-2ml, Mini 5ml luôn luôn rất cao so với dung tích. Nghĩa là chai 5ml so với chai 100ml cách nhau 20 lần, nhưng giá chai 5ml chỉ thấp hơn khoảng 4 lần (1/4) so với chai 100ml. Nên nước hoa được chiết từ chai 100ml luôn có giá hợp lý hơn. Chai 200ml giá càng tốt hơn nữa.
Đó là SỰ TIỆN LỢI, vì kích cỡ nhỏ nên bạn có thể đem theo mình trên 5 chai cùng một lúc.
Đó còn là SỰ ĐA DẠNG, thay vì bỏ ra hơn 1 triệu để mua chỉ 1 loại nước hoa thì bạn có thể sở hữu hơn 5 loại nước hoa khác nhau.

5- Phải mua ở đâu?
👉 Nếu muốn mua một chai nước hoa chiết thật từ nước hoa chính hãng, chỉ có thể tìm đến những nơi các bạn tin tưởng hoặc có uy tín kinh doanh nước hoa chiết thật mà thôi.

6- Chất lượng “nước hoa chiết” ra làm sao ?
👉 Tương đồng với chai gốc, giống như là hai anh em sinh đôi vậy. Nếu có cũng chỉ ảnh hưởng 1-2% ko đáng kể.

7- “Nước hoa chiết” có sợ FAKE không ? Nếu có làm thế nào phát hiện được ?
👉 Có nha! dấu hiệu nhận biết FAKE dễ nhất nằm ở :
GIÁ: Hàng FAKE nhan nhản hiện nay đều CHUNG MỘT GIÁ, CHUNG MỘT KÍCH CỠ BAO BÌ và KHÔNG CÓ CHAI GỐC cho các bạn check . Không có chuyện CHANEL COCO bằng giá CK ONE được - vì CON SỐ KHÔNG BIẾT NỐI DỐI nhé ^^

 

---GIÁ MỀM-MÙI ĐỈNH---

Xuất hiện bản clo.ne của Amo.uage Inter.lude – Mùi hương của một vị hoàng đế?

Nói sơ về Amo.uage Inter.lude: Đây là top những mùi nước hoa có hương gỗ trầm hương cho nam được yêu thích nhất thế giới – “The best incense cog.lone”, J-ROYL (một tín đồ chơi nước hoa nổi tiếng). Ngoài ra còn một cái tên gọi khác là con quái thú xanh-the blue beast- sở dĩ có cái tên này là vì sự mạnh mẽ và hoang dại của nó. Mùi hương mang lại một ấn tượng đặc biệt mà rất ít chai nước hoa nào có thể làm được. Đối với những người sành nước hoa, đây không chỉ là một nhu yếu phẩm mà còn là mùi thơm mang lại sự mê mẩn, dễ nghiện.

Afnan Supremacy Incense-:

Một sản phẩm mới của nhà Afnan thuộc bộ sưu tập Supremacy. Chắc hẳn Af.nan đã không còn xa lạ với chúng ta; nổi tiếng từ sự thành công trong việc lấy ý tưởng của nhưng hãng nước hoa cao cấp nằm top trên thị trường.

Là Mùi hương thuộc nhóm hoa cỏ gỗ phương Đông- bản clone y hệt so với Amouage Interlude. Vừa mới có mặt ở thị trường vài tháng gần đây nên có khá ít thông tin và tư liệu về em này.

Chữ Incense trong tên của Afnan có nghĩa là mùi trầm/hương. Chắc chắn rồi nó sẽ là main note. Ở phát xịt đầu tiên y hệt với Amo.uage Inter.lute; tuy nhiên sau drop mùi sẽ ít nồng hơn; nhà Afnan vô tình có một sự điều chỉnh nào đó làm cho nó nhẹ lại khoảng mùi…nhang mà chắc là các tín đồ người việt sẽ thích

Một chút c Bergamot the mát nhẹ nhàng bị lấp đầy bằng mùi cay nồng của rau kinh giới, tiêu cay và trầm hương. Lôi cuốn, bí ẩn đến ma mị, bí ẩn ở đây là sự quyến rũ mà có thể mời gọi bất cứ ai làm họ không cưỡng lại được. Tầng hương tiếp theo nổ tung sự mạnh mẽ và vương giả giống như nhà sản xuất đang dùng mùi hương để khắc họa sự tráng lệ của quê hương mình bằng hoa hồng đá (hoa có mùi da thuộc và hổ phách) nhựa cây thơm, hổ phách. Ở note cuối, nồng độ của Hoắc hương, Gỗ đàn hương kết hợp hợp với một chút da thuộc làm cho hương thơm này them có phần nam tính và rất dễ gây nghiện.

Mùi hương thu đông hợp với thời tiết hiện tại và bám tỏa rất bố đời, trên 12 tiếng , rộng cả phòng 2m. Vì dry down sẽ nhẹ nhàng hơn nhiều nên cũng không khó sử dụng. Cứ thời tiết se lạnh mà khoác lên thì rất perfect.

Hương Đầu: Cam Bergamot, Rau kinh giới, Tiêu

Hương giữa: Trầm hương, Hổ phách, Hoa hồng đá

Hương cuối: Da thuộc, Cây hoắc hương, Gỗ trầm hương, Gỗ đàn hương

28Tăng Minh Nhân, Đinh Anh Khoa and 26 others

16 Comments

Like

popup

Số lượng:

Tổng tiền: