Afnan Supermacy in Heaven EDP CHIẾT 10ml

Hãng: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Hết hàng
170.000₫
Miễn phí vận chuyển cho tất cả đơn hàng
Mô tả
AFNAN SUPREMACY IN HEAVEN TESTER Là thương hiệu nước hoa được giới mộ điệu đánh giá cao, thương hiệu gắn liền với sự hoàng tộc ; nên Cr.eed vẫn được các tín đồ săn lùng...

AFNAN SUPREMACY IN HEAVEN TESTER

Là thương hiệu nước hoa được giới mộ điệu đánh giá cao, thương hiệu gắn liền với sự hoàng tộc; nên Cr.eed vẫn được các tín đồ săn lùng trên khắp thế giới. Song giá thành lại đắt đỏ và khó tìm.

Thế mới sinh ra Afnan; nhân vật chính hôm nay là Afnan supremacy in Heaven; lấy ý tưởng từ người anh em của A.ventus, Cre.ed Silver Mountain Water. Mục đích là tạo ra một mùi hương không khác gì những dòng nước hoa cao cấp, mùi vẫn tự nhiên nhưng lại hợp túi tiền của mấy anh Dubai chất ngất :)))

Về Cr.eed:

Bạn có nghĩ có chai nước hoa vô tình được chế tác từ một thú vui leo núi chưa? Thế mà có đấy! Cr.eed Silver Mountain Water gợi lên cho ta cảm nhận về dòng suối nhỏ chảy lấp lánh giữa những đồi tuyết trắng-khi chế tác gia Oliver Cr.eed trong một chuyến leo núi của dãy Alps.

Khác với sự gai góc của Cr.eed Himalaya, Cr.eed Silver Mountain phóng khoáng và điềm đạm nhưng vẫn tươi trẻ, ngọt ngào.

Về Afnan

Nếu như bản Silver mùi thực sự hay, tuy nhiên độ bám toả chưa đủ hài lòng; Afnan Incense quá là cuồng nhiệt mạnh mẽ bởi hương trầm, thì Afnan Supremacy in heaven như dung hoà 2 người anh em của mình lại.

Nếu bạn mà một seller, đã bao giờ nghe "Tư vấn cho em một mùi fresh, hay hay, đừng nồng quá, nhưng lưu hương lâu" Uầy, nhức đầu ha :)). Thì Afnan Supremacy in Heaven sinh ra để thoả mãn những vị khách "thú vị" này.

Đã là bản clone từ nhà Afnan thì chắc chắn rồi, mùi không khác gì bản gốc cả.

Hương vị ngọt, nồng, hơi chua của lá trà, cam quýt, lý chua đen và xạ hương pha trộn với nhau tạo nên lớp hương thật sự nổi bật. Tôi thấy sự nồng nhiệt cháy bỏng và cũng một chút khó hiểu của người đàn ông khá trầm tính thể hiện ở tầng hương này; ngọt, nồng như tình yêu họ cháy bỏng, song lại đăng đắng của lá trà. Mát mẻ, tươi mới, nồng nhiệt rồi lại chuyển mình một cách ngăn nắp thành hương gỗ ấm áp-Cách ẩn dụ gì đây? Có thể là khát vọng của tuổi mới lớn, tự do, sảng khoái, để rồi trường thành, ở một góc nào đó trầm tư nghĩ về tuổi trẻ.

Mùi hưong rất hay, nó sẽ an toạ trên da bạn cả ngày dài. Dễ sử dụng, khoác lên người ở bất cứ đâu nếu bạn thích.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: