Afnan 9 AM EDP CHIẾT 10ml

Hãng: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Hết hàng
150.000₫
Miễn phí vận chuyển cho tất cả đơn hàng
Mô tả
1- "Nước hoa Chiết” là gì ? 👉 "Nước hoa chiết" là nước hoa được CHIẾT TRỰC TIẾP từ chai NGUYÊN GỐC sang chai có DUNG TÍCH NHỎ HƠN. 2- "Nước hoa chiết” bắt nguồn...

1- "Nước hoa Chiết” là gì ?
👉 "Nước hoa chiết" là nước hoa được CHIẾT TRỰC TIẾP từ chai NGUYÊN GỐC sang chai có DUNG TÍCH NHỎ HƠN.

2- "Nước hoa chiết” bắt nguồn từ đâu ?
👉 Phong trào “nước hoa chiết” được hình thành bởi người dùng nước hoa cao cấp, có nhu cầu chia sẻ và thử nhiều mùi nên thường mua chai full size (100/200ml) về để chia bớt cho các bạn khác, qua đó tiết kiệm chi phí.

3- Hãng có sản xuất “nước hoa chiết” không ?
👉 KHÔNG NHÉ! Hãng chỉ có CHAI GỐC với dung tích khác nhau: lớn (fullsize từ 100ml trở lên), vừa (travel size từ 30ml), nhỏ (mini size 4-5-7ml ) hoặc để test mùi (vial 1-2ml). Nhưng giá của những size nhỏ lại rất cao so với dung tích (ví dụ 100ml 1.5tr, 5ml 300K)!

4- Nước hoa chiết có ưu điểm gì?
👉 Ưu điểm mạnh nhất là về GIÁ! Vì chính sách giá của hãng khi bán các size vial 1-2ml, Mini 5ml luôn luôn rất cao so với dung tích. Nghĩa là chai 5ml so với chai 100ml cách nhau 20 lần, nhưng giá chai 5ml chỉ thấp hơn khoảng 4 lần (1/4) so với chai 100ml. Nên nước hoa được chiết từ chai 100ml luôn có giá hợp lý hơn. Chai 200ml giá càng tốt hơn nữa.
Đó là SỰ TIỆN LỢI, vì kích cỡ nhỏ nên bạn có thể đem theo mình trên 5 chai cùng một lúc.
Đó còn là SỰ ĐA DẠNG, thay vì bỏ ra hơn 1 triệu để mua chỉ 1 loại nước hoa thì bạn có thể sở hữu hơn 5 loại nước hoa khác nhau.

5- Phải mua ở đâu?
👉 Nếu muốn mua một chai nước hoa chiết thật từ nước hoa chính hãng, chỉ có thể tìm đến những nơi các bạn tin tưởng hoặc có uy tín kinh doanh nước hoa chiết thật mà thôi.

6- Chất lượng “nước hoa chiết” ra làm sao ?
👉 Tương đồng với chai gốc, giống như là hai anh em sinh đôi vậy. Nếu có cũng chỉ ảnh hưởng 1-2% ko đáng kể.

7- “Nước hoa chiết” có sợ FAKE không ? Nếu có làm thế nào phát hiện được ?
👉 Có nha! dấu hiệu nhận biết FAKE dễ nhất nằm ở :
GIÁ: Hàng FAKE nhan nhản hiện nay đều CHUNG MỘT GIÁ, CHUNG MỘT KÍCH CỠ BAO BÌ và KHÔNG CÓ CHAI GỐC cho các bạn check . Không có chuyện CHANEL COCO bằng giá CK ONE được - vì CON SỐ KHÔNG BIẾT NỐI DỐI nhé ^^

 

9AM BY AFNAN

Lại là một phiên bản nữa của nhà Afnan - Afnan 9AM đúng như cái tên là một chai thuộc nhóm hương mùi mát, unisex. Có lẽ vì mang một màu sắc khá riêng, không lấy ý tưởng từ những nhóm hương đình đám (gọi nhanh là clo.ne) trong bộ sưu tập của afnan, 9AM có phần "chìm nghỉm" hơn các thế hệ trước. Tuy vậy 9Am lại có mùi tự nhiên và không kén mũi.

Về Afnan vs Armaf: Ngoài ra nhà sx còn chăm chút hơn để tăng thêm độ hoàn thiện vào sản phẩm của mình, nên chắc có lẽ đây là lý do các sản phẩm nhà Afnan chỉn chu hơn so với 1 brand đồng hương của mình - Armaf

Về thiết kế: Hình dáng chai bề ngoài được bao bọc bằng sự hào nhoáng, tráng lệ như những lần lên đèn của thành phố phồn vinh của các tiểu vương quốc Ả rập.

Nhà sản xuất cho rằng khoảng hương này sẽ cho bạn một chuyến phiêu lưu đến với nền văn hóa "xuyên không gian" phương tây sang đông để một phần có thể lột tả nguồn cội của 9AM.

Về mùi hương:Hương thơm của những nhiên liệu trong tự nhiên có sự cân bằng của các tầng hương tạo nên một phần mở đầu rất mãnh liệt. Nằm trên tay phát xịt đầu tiên, mình thấy sự hòa lẫn của những notes hương mát mẻ của trái cây được nâng đỡ bởi 1 tầng hương gỗ ấm áp thoang thoảng. Hòa trộn vào một chút ngọt ngào của hoa hồng và oải hương nhẹ nhàng để cân bằng lại tầng hương đầu, không làm cho nó quá mát mẻ. Tôi chưa biết bạn có thực sự ẩn tượng bởi sự kết hợp này không, nhưng nếu chọn nó làm bạn đồng hành, bạn thực sự là một người rất khéo léo - như sự hòa quyện của các tầng hương vậy.

Hương chủ đạo là trái cây thơm mát, Afnan 9AM thích hợp sử dụng cho xuân, hạ, thu kèm một chút năng động.

Có 1 từ ngữ dùng chỉ riêng cho độ bám toả của 9Am:"phảng phất". Không quá nhẹ, cũng không quá nồng nặc. Toả hương vừa phải và độ lưu hương được kéo dài tầm khá tốt nhờ hoắc hương.

Hương đầu: Chanh Mandarin, Chanh Citron, Cardamom, Pink pepper

Hương giữa: Oải hương, Orange blossom, Hoa hồng, Táo xanh

Hương cuối: Gỗ tuyết tùng, Rêu, Hoắc hương, Xạ Hương

popup

Số lượng:

Tổng tiền: