Afnan 9 AM 100ml EDP

Hãng: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Hết hàng
690.000₫
Miễn phí vận chuyển cho tất cả đơn hàng
Mô tả
9AM BY AFNAN Lại là một phiên bản nữa của nhà Afnan - Afnan 9AM đúng như cái tên là một chai thuộc nhóm hương mùi mát, unisex. Có...

9AM BY AFNAN

Lại là một phiên bản nữa của nhà Afnan - Afnan 9AM đúng như cái tên là một chai thuộc nhóm hương mùi mát, unisex. Có lẽ vì mang một màu sắc khá riêng, không lấy ý tưởng từ những nhóm hương đình đám (gọi nhanh là clo.ne) trong bộ sưu tập của afnan, 9AM có phần "chìm nghỉm" hơn các thế hệ trước. Tuy vậy 9Am lại có mùi tự nhiên và không kén mũi.

Về Afnan vs Armaf: Ngoài ra nhà sx còn chăm chút hơn để tăng thêm độ hoàn thiện vào sản phẩm của mình, nên chắc có lẽ đây là lý do các sản phẩm nhà Afnan chỉn chu hơn so với 1 brand đồng hương của mình - Armaf

Về thiết kế: Hình dáng chai bề ngoài được bao bọc bằng sự hào nhoáng, tráng lệ như những lần lên đèn của thành phố phồn vinh của các tiểu vương quốc Ả rập.

Nhà sản xuất cho rằng khoảng hương này sẽ cho bạn một chuyến phiêu lưu đến với nền văn hóa "xuyên không gian" phương tây sang đông để một phần có thể lột tả nguồn cội của 9AM.

Về mùi hương:Hương thơm của những nhiên liệu trong tự nhiên có sự cân bằng của các tầng hương tạo nên một phần mở đầu rất mãnh liệt. Nằm trên tay phát xịt đầu tiên, mình thấy sự hòa lẫn của những notes hương mát mẻ của trái cây được nâng đỡ bởi 1 tầng hương gỗ ấm áp thoang thoảng. Hòa trộn vào một chút ngọt ngào của hoa hồng và oải hương nhẹ nhàng để cân bằng lại tầng hương đầu, không làm cho nó quá mát mẻ. Tôi chưa biết bạn có thực sự ẩn tượng bởi sự kết hợp này không, nhưng nếu chọn nó làm bạn đồng hành, bạn thực sự là một người rất khéo léo - như sự hòa quyện của các tầng hương vậy.

Hương chủ đạo là trái cây thơm mát, Afnan 9AM thích hợp sử dụng cho xuân, hạ, thu kèm một chút năng động.

Có 1 từ ngữ dùng chỉ riêng cho độ bám toả của 9Am:"phảng phất". Không quá nhẹ, cũng không quá nồng nặc. Toả hương vừa phải và độ lưu hương được kéo dài tầm khá tốt nhờ hoắc hương.

Hương đầu: Chanh Mandarin, Chanh Citron, Cardamom, Pink pepper

Hương giữa: Oải hương, Orange blossom, Hoa hồng, Táo xanh

Hương cuối: Gỗ tuyết tùng, Rêu, Hoắc hương, Xạ Hương

popup

Số lượng:

Tổng tiền: