1 Million Prive - CHIẾT 10ml

Hãng: Paco Rabanne  |  Tình trạng: Hết hàng
175.000₫
Miễn phí vận chuyển cho tất cả đơn hàng
Mô tả
Paco Rabanne lấy cảm hứng từ dòng thời trang kim loại; ra mắt dòng nước hoa nổi tiếng One Million vào năm 2008. Dòng nước hoa nam này "làm mưa làm gió" trên thị trường do hương thơm nam...

Paco Rabanne lấy cảm hứng từ dòng thời trang kim loại; ra mắt dòng nước hoa nổi tiếng One Million vào năm 2008. Dòng nước hoa nam này "làm mưa làm gió" trên thị trường do hương thơm nam tính độc đáo, mới mẻ được rất nhiều người ưa chuộng. Với sự thành công ngoài mong đợi đó, 2 bản flanker One Million Prive và One Million Lucky cũng đã có mặt những năm gần đây , đi kèm với nó là những cải tiến mới mẻ và hương thơm rất đặc biệt

Bộ sưu tập 1 Million tạo ấn tượng nam tính và sang trọng , hơi khoa trương với thiết kế bề ngoài chai vàng vuông vức như một chiếc bật lửa hạng sang.

----------------------

Bài này mình không nói nhiều về em One Milion mà chỉ đánh trọng tâm vào 2 bản flanker thôi nhé.

Về One Million Prive: Không nằm ngoài dự đoán, cả về phần thiết kế như ngã màu vàng đậm hơn và điềm đạm hơn thì mùi hương của nó mang lại cũng thế. Vẫn là hương ngọt nhưng nó ngọt khác lắm. Tây hơn, có sức hút, và mùi hương còn nam tính hơn cả bản cũ, hay vì ra đời ở những năm sau này,mà mùi hương cũng nhờ thời gian làm trưởng thành hơn, đàn ông và quyến rũ hơn nhiều? Gã này khoác một chiếc áo có mùi Thuốc lá, Quế, một chút hương ngọt từ Nhựa thơm và Đậu Tonka.

Tôi không nhận ra sự chuyển mùi quá nhiều từ các tầng hương với nhau, chắc có lẽ vì sự kết hợp hay ho đấy làm tôi quên đi những hương thơm khác chăng, nhưng không thể không nhắc đến hoắc hương lưu giữ lâu hơn mùi hương ấy trên tay tôi lại gợi cảm ngông nghênh hơn hẳn.

Tự dưng lại nhớ đến đoạn rap của Binz:

"Cổ áo anh luôn nghe mùi thuốc lá, hòa với một chút mùi nước hoa

Đôi khi là dấu môi em trên đó, đôi khi là hương tóc em tối qua"

Về One Million Lucky: Nếu như nói bản One Million Prive là mùi có phần điềm đạm hơn, song vẫn gợi một chút ngông nghênh...bad boy; thì One Million Lucky cảm giác như mùi của một Business Man. Không thuần ngọt, mà nó như được mixed giữa mùi mát và mùi ngọt. Nhưng có 1 điểm đặc biệt ở đây là bản Lucky không lấy mùi hương cũ đem cải tiến lên mà là tạo ra một phiên bản hoàn toàn mới mẻ, phá cách. Ngọt ở đây là mùi của mật ong, mùi quả mận, và hoa cam tầng hương này như vờn qua lại khứu giác của các bạn sau khi cảm nhận dứt điểm mùi cam bergamot, và bưởi. Mùi của nó hay hay mà tinh khiết lắm. Nó như chạm đến cái ngưỡng chinh phục người đan ông trưởng thành, có gì đó nhã nhặn, không quá bạo dạn như Le Male, ngông nghênh như Prive nhưng mùi hương này đủ sức làm những cô gái đi ngược chiều phải ngoái đầu lại nhìn.

Sử dụng như thế nào?

Tuy quy chuẩn về cách sử dụng mùi hương là không nhỏ, nhưng ai biết được, "mũi" của mỗi người là riêng biệt hoàn toàn và theo nhiều cảm nhận khác nhau.

Cũng như phần mô tả, Prive nghiêng về thu đông hơn, cho bar, pub, tiệc tùng,... Độ bảm tỏa tốt không kém gì One Million gốc.

Song song đó Lucky cũng thế, mùi hương trưởng thành và không khoa trương cho lắm, dễ sử dụng dễ dùng cho bất cứ dịp nào nhé. Nên cũng vì tính chất đó mà nó lưu hương không "nhỉnh" bằng Prive.

Cre: Hao Duong

(https://www.chietnuochoa.com/top-nuoc-hoa-mua-lanh-top-best-fragrance-for-cold-weather)

popup

Số lượng:

Tổng tiền: